Tin tức & Cẩm nang du lịch

Tổng hợp bài viết hưu ích cho chuyến đi của bạn
Tiền Giang là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Tiền Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các khu du lịch ở Tiền Giang rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Tiền Giang nhất định phải trải nghiệm.
21:21 18/02/2021
Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Trà Vinh nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các lễ hội ở Trà Vinh rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Trà Vinh nhất định phải trải nghiệm.
20:54 18/02/2021
Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Trà Vinh nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các khu du lịch Trà Vinh rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Trà Vinh nhất định phải trải nghiệm.
19:46 18/02/2021
Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Trà Vinh nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các địa điểm du lịch Trà Vinh rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Trà Vinh nhất định phải trải nghiệm.
19:29 18/02/2021
Long An là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Long An nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các lễ hội ở Long An rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Long An nhất định phải trải nghiệm.
12:13 18/02/2021
Long An là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Long An nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các điểm du lịch Long An rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Long An nhất định phải trải nghiệm.
11:13 18/02/2021
Long An là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Long An nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các khu du lịch Long An rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Long An nhất định phải trải nghiệm.
21:33 17/02/2021
Du Lich Đồng Tháp không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Hằng năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước bởi những món ăn đặc sản Đồng Tháp, các lễ hội ở Đồng Tháp trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Đồng Tháp mà còn ở cả Việt Nam. Sau đây HItour.vn chia sẻ đến các bạn một số lễ hội lớn của tỉnh mà khi đi du lịch Đồng Tháp nhất định phải trải nghiệm.
20:59 17/02/2021
Du Lich Đồng Tháp không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Hằng năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước bởi những món ăn đặc sản Đồng Tháp, các khu du lịch Đồng Tháp trở thành điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Đồng Tháp mà còn ở cả Việt Nam. Sau đây HItour.vn chia sẻ đến các bạn mà khi đi du lịch Đồng Tháp nhất định phải trải nghiệm.
20:43 17/02/2021
Du Lich Đồng Tháp không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Hằng năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước bởi những món ăn đặc sản Đồng Tháp, các địa điểm du lịch Đồng Tháp trở thành điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Đồng Tháp mà còn ở cả Việt Nam. Sau đây HItour.vn chia sẻ đến các bạn mà khi đi du lịch Đồng Tháp nhất định phải trải nghiệm.
19:38 17/02/2021
Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cần Thơ nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các lễ hội ở Cần Thơ rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Cần Thơ nhất định phải trải nghiệm.
16:30 17/02/2021
Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cần Thơ nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các địa điểm vui chơi ở Cần Thơ về đêm rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Cần Thơ nhất định phải trải nghiệm.
16:24 17/02/2021
Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cần Thơ nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các địa điểm du lịch Cần Thơ rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Cần Thơ nhất định phải trải nghiệm.
14:10 17/02/2021
Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cần Thơ nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các khu du lịch Cần Thơ rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Cần Thơ nhất định phải trải nghiệm.
13:37 17/02/2021
Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cà Mau nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Tày, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch Cà Mau đó là vườn quốc gia U Minh Hạ mà khi đi du lịch Cà Mau các bạn nhất định phải trải nghiệm.
21:42 16/02/2021
Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cà Mau nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Tày, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các lễ hội ở Cà Mau mà khi đi du lịch Cà Mau các bạn có thể trải nghiệm.
21:33 16/02/2021
Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cà Mau nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Tày, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về những khu du lịch Cà Mau mà khi đi du lịch Cà Mau các bạn có thể trải nghiệm.
21:24 16/02/2021
Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cà Mau nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Tày, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về 15 địa điểm du lịch Cà Mau mà khi đi du lịch Cà Mau các bạn có thể trải nghiệm.
21:17 16/02/2021
Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Bến Tre nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây Hitour xin chia sẻ đến các bạn về những vườn trái cây Bến Tre nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Bến Tre nhất định phải trải nghiệm.
20:46 16/02/2021
Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Bến Tre nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây Hitour xin chia sẻ đến các bạn về những lễ hội ở Bến Tre nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Bến Tre có thể trải nghiệm.
20:36 16/02/2021
Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Bến Tre nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây Hitour xin chia sẻ đến các bạn về những khu du lịch sinh thái Bến Tre nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Bến Tre nhất định phải trải nghiệm.
20:24 16/02/2021
Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Bến Tre nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây Hitour xin chia sẻ đến các bạn về các khu du lịch Bến Tre các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Bến Tre nhất định phải trải nghiệm.
20:08 16/02/2021
Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Bạc Liêu, miền đất cực Nam của Việt Nam. Nhắc đến du lich Bạc Liêu nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các lễ hội ở Bạc Liêu mà khi đi du lịch Bạc Liêu các bạn có thể trải nghiệm.
19:47 16/02/2021
Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Bạc Liêu, miền đất cực Nam của Việt Nam. Nhắc đến du lich Bạc Liêu nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về các điểm du lịch Bạc Liêu bao gồm địa điểm du lịch Bạc Liêu và khu du lịch Bạc Liêu mà khi đi du lịch Bạc Liêu các bạn có thể trải nghiệm.
12:29 16/02/2021
Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Bạc Liêu, miền đất cực Nam của Việt Nam. Nhắc đến du lich Bạc Liêu nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về 15 địa điểm du lịch Bạc Liêu mà khi đi du lịch Bạc Liêu các bạn nhất định phải trải nghiệm.
10:57 16/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về văn hóa Óc Eo một trong số đó là Khu di chỉ Óc Eo các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
14:56 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về Thất Sơn Bảy Núi đây là một địa điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
14:21 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là núi Sập An Giang và khu du lịch Núi Sập các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
13:51 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là núi Cô Tô An Giang các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
13:01 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải ghé thăm.
12:50 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến giang du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một khu du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
12:30 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một khu du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là khu du lịch rừng Tràm Trà Sư các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
11:42 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch An Giang đó là du lịch Búng Bình Thiên các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
11:30 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch An Giang đó là Chùa Xà Tón các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
11:17 15/02/2021
Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Bến Tre nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đặc sản Bến Tre về món ăn đặc sản Bến Tre và đặc sản Bến Tre mua về làm quà các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Bến Tre nhất định phải trải nghiệm.
10:50 11/02/2021
Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cà Mau nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Tày, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về Đặc sản Cà Mau làm quà và món ngon Cà Mau để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Cà Mau.
10:28 11/02/2021
Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Cần Thơ nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Cần Thơ làm quà và món ăn đặc sản Cần Thơ để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch ở Cần Thơ.
10:14 11/02/2021
Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Đồng Tháp nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Đồng Tháp làm quà và món ăn đặc sản Đồng Tháp để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Đồng Tháp.
21:22 09/02/2021
Long An là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Long An nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Long An làm quà và món ăn đặc sản Long An để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Long An.
20:58 09/02/2021
HItour xin chia sẻ đến các bạn về Đặc sản Tây Ninh trong đó có Đặc sản Tây Ninh làm quà và món ăn đặc sản Tây Ninh để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Tây Ninh.
20:35 09/02/2021
Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Tiền Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đặc sản Tiền Giang về món ăn đặc sản Tiền Giang và đặc sản Tiền Giang mua làm quà các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Tiền Giang nhất định phải trải nghiệm.
20:16 09/02/2021
Hòn Mây Rút Phú Quốc không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, mát mẻ cùng những bãi tắm tuyệt đẹp mà còn là điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất khi đến du lịch Phú Quốc
18:20 08/02/2021
Đi tour cano 4 đảo Phú Quốc là hoạt động lý tưởng để chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên hữu tình và khám phá những bãi biển đẹp nhất đảo ngọc. Bài Review dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh về hành trình tour cano 4 đảo Phú Quốc trong ngày cực kỳ thú vị và tiết kiệm. Ghi chú vào sổ tay du hí để “triển” ngay trong chuyến du lịch Phú Quốc tự túc sắp tới nhé.
17:38 08/02/2021
Một điểm check-in vừa mới nổi đang thu hút rất đông giới trẻ thích sống ảo khi du lịch Phú Quốc đó là vườn hoa hướng dương Santorini Cornor Phú Quốc rộng 7.000 m2 tọa lạc xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
11:48 08/02/2021
Có đi rồi mới thấy Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc quả không sai. Hòn đảo này trong vòng gần 10 năm đã thanh đổi nhanh chóng, bớt một chút tự nhiên – thêm một chút đô thị. Nếu là khách du lịch thì việc thuê xe máy ở Phú Quốc và bắt đầu khám phá hòn đảo này thì sau đây Hitour chia sẽ những địa điểm thuê xe máy tốt nhất dành cho bạn.
10:39 08/02/2021
Đi taxi ở Phú Quốc như thế nào luôn là một thắc mắc lớn với những người đi đảo ngọc lần đầu tiên. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết khi lựa chọn đi taxi ở Phú Quốc. Hi vọng chuyến du lịch Phú Quốc của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn!
10:24 08/02/2021
Bạn đang lo lắng làm sao để đến du lịch Phú Quốc? Đường đi đến đảo ngọc Phú Quốc như thế nào? Phương tiện di chuyển chủ yếu trên đảo là gì? Thuê các phương tiện đó có dễ dàng không? Sau đây Hitour sẽ chia sẽ cho các bạn chi tiết về cách đi đến Phú Quốc và thuê các phương tiện tại đó nhé!
09:49 08/02/2021
Vinpearl Safari Phú Quốc hay còn gọi là công viên động vật hoang dã đã được đưa vào phục vụ khách du lịch, nằm phía bắc đảo Phú Quốc hoang sơ, thơ mộng với nhiều loài động vật hoang dã đến từ Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc. Bên cạnh đó còn có các hoạt động vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi,... chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch Phú Quốc. Hãy cùng Hitour hiểu rõ hơn về cách thức mua vé thế nào và tham quan, khám phá địa điểm Hot nhất nơi này nhé!
19:31 07/02/2021
Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc đã được đưa vào phục vụ khách du lịch, nằm phía bắc đảo Phú Quốc hoang sơ, thơ mộng với nhiều trò chơi hấp dẫn hiện đại nhất Đông Nam Á. Đáp ứng nhu cầu vui chơi thỏa thích mọi lứa tuổi,...chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch Phú Quốc. Hãy cùng Hitour hiểu rõ hơn về cách thức mua vé thế nào và khám phá các trò chơi Hot nhất nơi này nhé!
12:31 07/02/2021
Tour Phú Quốc 1 ngày hiện đang là tour du lịch thịnh hành nhất Phú Quốc. Với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt và đặc biệt là khám phá được trọn vẻ đẹp đảo ngọc Phú Quốc. Chình vì thế tour 1 ngày Phú Quốc đã đem lại rất nhiều cảm tình cho du khách. Vậy nên Hitour đã tổng hợp tour du lịch Phú Quốc trong ngày hot nhất để du khách không thể nào bỏ lỡ khi đến du lịch thành phố biển này.
11:43 07/02/2021
Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Bạc Liêu, miền đất cực Nam của Việt Nam. Nhắc đến Du Lich Bạc Liêu nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Bạc Liêu mua làm quà và món ăn đặc sản Bạc Liêu để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Bạc Liêu
22:44 06/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về Đặc sản An Giang mua về làm quà, món ăn đặc sản An Giang các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
21:46 18/12/2020
Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Trà Vinh nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer. Dưới đây HItour xin chia sẻ đến các bạn về Đặc sản Trà Vinh về “món ngon Trà Vinh” và “đặc sản Trà Vinh làm quà” các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Trà Vinh nhất định phải trải nghiệm.
10:33 05/11/2020
Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch Sóc Trăng nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về Đặc sản Sóc Trăng về “món ăn ngon Sóc Trăng” và “đặc sản Sóc Trăng” mua về làm quà các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch Sóc Trăng nhất định phải trải nghiệm.
09:39 05/11/2020
Bánh Pía do một số người Hoa ở làng Vũng Thơm (nay là xã Đại Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) làm ra vào khoảng đầu thế kỉ XIX. Vì vậy, trước đây muốn tận hưởng được loại bánh pía ngon nhất phải tìm mua loại bánh pía được sản xuất tại làng Vũng Thơm, nên người ta mới gọi là bánh pía Vũng Thơm, tức là bánh pía Sóc Trăng ngày nay.
23:56 04/11/2020
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt… và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo danh sách những địa điểm nổi tiếng khi đi Nam Du dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn Hòn Lớn (Hòn Củ Tron) Nam Du mà khi đi du lịch Nam Du nhất định phải ghé thăm nơi đây.
22:37 04/11/2020
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt… và khi đi du lịch Nam Du bạn nên tham khảo danh sách những địa điểm nổi tiếng khi đi Nam Du dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn Hòn Mấu mà khi đi du lịch Nam Du nhất định phải ghé thăm nơi đây
21:53 04/11/2020
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài và khi đi Nam Du bạn hãy tham khảo danh sách những địa điểm nổi tiếng khi du lịch Nam Du dưới đây chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn một hòn đảo (Hòn Ngang) mà khi đi du lịch Nam Du nhất định phải ghé thăm nơi đây
21:23 04/11/2020
Suối Đá Bàn Phú Quốc là một trong số những con suối giữa biển đảo khiến nhiều du khách khi đến thăm thú phải ngỡ ngàng, thán phục bởi vẻ đẹp, sự đặc biệt của nó. Du lịch Phú Quốc không chỉ có biển xanh, cát trắng, thưởng thức hải sản mà còn có những con suối trong veo, và một khi đã đến Phú Quốc nghe đến Suối Đá Bàn mà chưa đặt chân đến thì thật là tiếc cho bạn khi đã bỏ lỡ 1 cơ hội tận mắt chứng kiến khung cảnh hùng vĩ, trù phú và vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa.
16:31 04/11/2020
Hồ Dương Đông Phú Quốc là hồ chứa nước lớn nhất và cũng là nguồn cung cấp nước ngọt chính cho cả hòn đảo du lịch Phú Quốc. Không chỉ có nhiệm vụ cung cấp nước, mà Hồ Dương Đông cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút những du khách nước ngoài yêu phượt bởi vẻ đẹp của Hồ Dương Đông chỉ có thể được cảm nhận bởi những tâm hồn yêu thiên nhiên. Và nếu bạn là người biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, hãy đến Hồ Dương Đông để không bỏ lỡ một trong những điều tuyệt vời nhất tại Phú Quốc nhé!
15:58 04/11/2020
Bạn đang phân vân cho kỳ nghỉ hè 2017 của mình vậy tại sao không chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp Phú Quốc trong album này và quyết định đến ngay với đảo Ngọc Phú Quốc để khám phá hết những điều tuyệt vời có một không hai ở vùng đất đảo này nhé!
11:55 04/11/2020
Với việc đặt vé tàu đi Phú Quốc, điều đầu tiên bạn nên cân nhắc là chọn điểm khởi hành từ Hà Tiên hay Rạch Giá. Việc lựa chọn ngoài các tiêu chí về giá vé, địa điểm, thời gian, sự thuận tiện,… thì bạn còn nên lưu ý đến vấn để sức khỏe và tính an toàn. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về vé tàu đi Phú Quốc để bạn dễ dàng có quyết định đúng đắn cho chuyến du lịch của mình.
10:47 04/11/2020
Dinh Cậu Phú Quốc là biểu trưng của đảo Phú Quốc đồng thời cũng là điểm cầu may mắn, bình an của người dân trên đảo cho mỗi chuyến đi biển đầy ắp cá tôm trở về. Nằm ở cửa sông Dương Đông và trên mõm đá có địa thế độc đáo, cùng vẻ đẹp huyền ảo, lịch sử lâu đời nên Dinh Cậu trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn nhất tại đảo Phú Quốc.
18:39 03/11/2020
Đến với đảo Phú Quốc, du khách dễ dàng bắt gặp những bãi biển xanh ngắt với cát trắng, đá gập ghềnh, những rặng dương cao vút, đẹp đến nỗi mê mẩn. Cùng với đó là những làng chài yên bình, người dân hiền hòa gắn bó với nghề ngư dân tạo nên một bức vẽ tuyệt mỹ. Sau đây là một trong những làng chài Phú Quốc nổi tiếng và cực đẹp để du khách tham khảo cho chuyến du lịch Phú Quốc của mình.
16:40 03/11/2020
Nhà tù Phú Quốc là một trong những di tích lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam trong các thời kì chống thực dân Pháp, chống để quốc Mỹ. Nơi đây lưu giữ lại những hình ảnh đầy tang thương, gai góc nhưng cũng thể hiện ý chí dân tộc kiên cường, bất khuất của các tù binh và chiến sĩ cách mạng. Nhắc đến du lịch Phú Quốc thì không một ai không đến tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc nổi tiếng này.
20:46 02/09/2020
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc có lẽ là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người lần đầu đến du lịch Phú Quốc. Hòn Gầm Ghì không nổi tiếng như hòn Móng Tay và hòn Thơm, nhưng bù lại hòn Gầm Ghì mang cho mình vẻ đẹp hồng hoang, bờ cát trắng hoang sơ với một số bãi biển tuyệt đẹp và được bao quanh bởi các rạn san hô. Nước biển xung quanh đảo trong vắt mà bạn có thể nhìn thấy đáy rõ ràng.
10:39 29/08/2020
Hòn Mây Rút Phú Quốc không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, mát mẻ cùng những bãi tắm tuyệt đẹp mà còn là điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất khi du lịch Phú Quốc. Cùng với Hòn Móng Tay ở Nam đảo Phú Quốc thì hòn Mây Rút chính là hòn đảo đẹp bậc nhất ở Phú Quốc hiện nay.
10:29 29/08/2020
Hòn Móng Tay Phú Quốc hay còn được gọi là "đảo Robinson" mang nét đẹp thuần khiết từ lúc sơ khai đến nay và có rất ít người dân sinh sống. Nước biển trong xanh màu ngọc bích và những bãi cát trắng tinh dưới hàng dừa xanh mát. Du khách nên một lần đến hòn đảo nhỏ này để kiểm chứng thiên đường là có thật ở du lịch Phú Quốc.
10:16 29/08/2020
Chùa Hộ Quốc Phú Quốc hay còn gọi là Thiền viện Trúc Lâm Phú Quốc là ngôi chùa lớn nhất ở Phú Quốc, Kiên Giang. Là một trong hệ thống Thiền viện Trúc Lâm của cả nước, với lưng dựa vào núi, mặt hướng ra biển chùa thu hút rất nhiều du khách đến tham quan khi du lịch Phú Quốc.
09:31 29/08/2020
Du lịch Phú Quốc là một trong những nơi bạn có thể tham quan khám phá cả “rừng vàng” lẫn “biển bạc” hoang sơ tươi đẹp. Sau khi đắm mình ở những bãi biển xanh ngắt mát mẻ với những bãi cát trắng vàng tuyệt đẹp hay tham quan các điểm di tích lịch sử,… du khách hãy đến điểm khu du lịch Suối Tranh, được ví với vẻ đẹp tựa như tranh.
20:26 28/08/2020
Du lịch Phú Quốc không chỉ thú hút bới vẻ đẹp thiên nhiên như tranh vẽ mà còn níu chân du khách ở lại bằng những món ăn ngon hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, Tickets xin chia sẻ những quán ăn ngon ở Phú Quốc để các bạn có thể tham khảo khi có dịp tới Phú Quốc nhé.
21:13 25/08/2020
Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc được biết đến với khung cảnh yên bình của làng quê chài lưới, nơi hoàng hôn tuyệt đẹp. Không chỉ có như vậy, hãy cùng Tickets tìm hiểu làng chài Hàm Ninh có gì mà hấp dẫn để hiểu được tại sao khách du lịch Phú Quốc hầu hết đều sẽ ghé qua nơi đây nhé!
20:32 25/08/2020
Du lịch Phú Quốc là địa điểm được các bạn nhà mình ưu ái lựa chọn cho kì nghỉ của mình thì phải. Đi chơi về không chỉ bỏ túi được cả ngàn shot ảnh đẹp mà còn mang về biết bao nhiêu là đặc sản Phú Quốc làm quà. Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết mua quà gì về thì tranh thủ xem qua 7 gợi ý về đặc sản nổi tiếng Phú Quốc dưới đây nhé
12:47 24/08/2020
Nằm ở phía bắc đảo Phú Quốc, làng chài Rạch Vẹm là một làng chài tương đối nhỏ, với 200 hộ dân, chủ yếu làm nghề chài lưới hút khách du lịch Phú Quốc thời gian qua. Khung cảnh làng chài như một bức tranh hài hoà của thiên nhiên, có chút màu của biển, chút màu của trời, thêm chút mát lạnh của những cơn gió sẽ làm bạn quên đi những bộn bề của thành thị.
10:32 23/08/2020
Bãi Vũng Bầu Phú Quốc sở hữu bãi biển vô cùng đẹp, nước trong xanh vào cả mùa mưa lẫn mùa khô đồng thời có bãi cát vàng ánh trải dài hình lưỡi liềm dường như vô tận. Chính vì vậy Vũng Bầu không hề kém cạnh so với Bãi Sao, Bãi Dài hay các bãi biển nổi tiếng khác ở Phú Quốc. Đây là bãi biển mà khách đến du lịch Phú Quốc thích khám phá vì vẻ đẹp hoang sơ của nó
15:44 18/08/2020
Du lịch Phú Quốc thì không thể nào không nhắc đến bãi tắm nổi tiếng này, đó chính là bãi Khem Phú Quốc. Đến với Bãi Khem bạn sẽ được đắm chìm vào không khí biển mát mẻ, bãi tắm hoang sơ nhưng nên thơ, đây một địa điểm du lịch nổi tiếng phía Nam đảo Phú Quốc. Hãy khám phá ngay bãi biển yên bình và cực kì quyến rũ này nhé.
23:05 15/08/2020
Bãi biển Ông Lang Phú Quốc mang vẻ đẹp thơ mộng với hàng cây xanh mát chạy dọc bờ biển, là bãi cát vàng óng ả thoai thoải dốc nhẹ nhàng, là nước biển mang sắc xanh ngọc lam hiếm có khiến du khách đến du lịch Phú Quốc không thể bỏ lỡ.
21:01 15/08/2020
Du lịch Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ cùng những bãi biển được đánh giá đẹp như thiên đường từ lâu đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam. Về thăm Phú Quốc nhớ đừng bỏ qua Bãi Dài – điểm đến hứa hẹn sẽ cho bạn thật nhiều trải nghiệm lý thú và đáng nhớ nha.
17:00 15/08/2020
Bãi Trường Phú Quốc hay còn được biết tới với cái tên Long Beach là bãi biển dài nhất ở Phú Quốc. Đây cũng là bãi biển có nhiều khách sạn, resort và nhiều dịch vụ đẳng cấp nhất ở Phú Quốc hiện nay. Đây cũng là bãi biển rất được du khách lựa chọn lưu trú khi đến du lịch Phú Quốc
20:47 14/08/2020
Bãi Sao Phú Quốc là một trong những bãi tắm đẹp nhất khi đi du lịch Phú Quốc. Biển Bãi Sao với dáng cong thoai thoải tựa như vầng trăng. Cát biển ở đây không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao Phú Quốc nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi mang đến không gian yên tĩnh.
17:46 07/08/2020
Du lịch Phú Quốc không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng với những bãi biển đẹp nhất thế giới, kèm dịch vụ vui chơi đẳng cấp. Bên cạnh đó thì những quán cafe đẹp ở Phú Quốc làm cho du khách thích thú với thức uống ngon miệng, với view ngắm hoàng hôn, ngắm biển, ngắm trọn thành phố Phú Quốc khiến cho tín đồ sống ảo có những bức ảnh tuyệt đẹp
16:28 07/08/2020
Khách sạn - Resort Phú Quốc tập trung nhiều nhất con đường Trần Hưng Đạo với nhiều khu resort có bãi biển riêng đẹp nhất khu thị trấn, dịch vụ nghỉ dưỡng sang chảnh đạt chuẩn 5 sao được khách du lịch lựa chọn lưu trú hàng đầu khi đến du lịch Phú Quốc.
15:59 07/08/2020
Du lịch Phú Quốc không chỉ là thiên đường cho các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm mà còn là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh. Bãi biển ở đây với nét đẹp hoang sơ, quyến rũ, bãi cát dài trắng mịn, nước biển một màu xanh ngọc khiến đảo Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Hãy cùng Tickets tham quan và khám phá ngay những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc này nhé!
20:38 05/08/2020
Đông - Nam đảo Phú Quốc là vùng đất thấp, nơi tập trung dân cư đông đúc của đảo. Với những bãi biển đẹp, cát trắng, biển xanh thu hút lòng người như bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem... được nhắc đến như một nét duyên riêng biệt khi đến du lịch đảo ngọc Phú Quốc. Hãy cùng Tickets khám phá vẻ đẹp của Đông – Nam đảo ngay thôi nào.
10:24 08/07/2020
Bắc đảo Phú Quốc là vùng đất trù phú với hệ động thực vật phong phú và dãy rừng nguyên sinh cùng những bãi biển hoang sơ xinh đẹp. Phát triển song song là những khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực cùng những khu resort cao cấp, có thể nói du lịch Phú Quốc mà không ghé thăm khu đất đỏ này là một nuối tiếc cho bạn.
20:34 07/07/2020
Du lịch Phú Quốc không chỉ là thiên đường cho các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm mà còn là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh. Hằng năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ với những bãi cát dài trắng mịn, nước biển một màu xanh mà còn điểm ngắm hoàng hôn cực chất, cực sang chảnh khi đến thiên đường du lịch Phú Quốc nhé!
16:39 07/07/2020
Công viên nước Hòn Thơm hay còn gọi là Aquatopia Water Park, được đưa vào phục vụ du khách cuối năm 2019 nằm trên Hòn Thơm đảo Phú Quốc hoang sơ, thơ mộng với nhiều trò chơi hấp dẫn hiện đại nhất Đông Nam Á. Đáp ứng nhu cầu vui chơi thỏa thích mọi lứa tuổi: khu trẻ em, khu trò động vật hoang dã, khu thủy quái, khu thổ dân, khu cướp biển...chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch Phú Quốc. Hãy cùng Hitour tham quan Hòn Thơm và khám phá các trò chơi hot nhất nơi này nhé!
21:44 28/03/2020
Đảo Phú Quốc không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng bởi vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ. Mới đây Phú Quốc lại hot lên một địa điểm check in, khu vui chơi - khám phá mới lạ độc đáo đó là cáp treo Hòn Thơm được mệnh danh là cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới, chắc chắn sẽ khiến du khách có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hãy cùng HItour bỏ túi kinh nghiệm vui chơi tại đây, hi vọng kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn khi đến Phú Quốc du lịch.
21:14 28/03/2020
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.