Rượu Long Nhãn Bạc Liêu

4.5 sao / 218 nhận xét
Đăng lúc 16:34 ngày 13-06-2021

I. Rượu Long Nhãn Bạc Liêu - Đặc sản Bạc Liêu

Rượu Long Nhãn Bạc Liêu được làm từ trái nhãn da bò, rượu nếp thượng hạng, cùng một số vị thuốc bắc như hạt kỷ tử, bạch truật, đương quy, đậu đen...rượu Long Nhãn được mệnh danh là "đệ nhất tửu" của vùng Bạc Liêu. Nếu sử dụng đúng liều lượng, rượu long nhãn Bạc Liêu còn có tác dụng tốt với sức khỏe về vấn đề lưu thông khí huyết cũng như xương khớp, mất ngủ.

Rượu Long Nhãn khi uống vào có vị đậm đà, ngọt ngọt, nồng nồng, thường được người dân sử dụng để tiếp đãi khách quý. Khác với những loại rượu khác, rượu Long Nhãn không để lại chứng đau đầu sau khi uống. Với hương vị thơm ngon đặc trưng, rượu Long Nhãn rất lý tưởng để du khách mua về làm quà biếu tặng cho sếp, đồng nghiệp của mình.

 Rượu Long Nhãn Bạc Liêu
Rượu Long Nhãn Bạc Liêu - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về Rượu Long Nhãn Bạc Liêu này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Bạc Liêu cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.