Gà Núi Đặc Sản Hòn Sơn

4.8 sao / 78 nhận xét
Đăng lúc 10:50 ngày 11-06-2021

Ở Hòn Sơn người dân nuôi gà bằng cái dừa và gà được thả tự do ban ngày chúng đi lên rừng kiếm ăn ban đêm chúng về ngủ, gà ở đây rất ngon và ngọt đặt biệt các món ăn được chế biến từ gà ở Hòn Sơn, các bạn đi du lịch Hòn Sơn thì phải thử nhé.

I. Giới thiệu về các món ăn từ Gà núi Hòn Sơn - Kiên Giang

Gà hấp tỏi Hòn Sơn
Gà hấp tỏi Hòn Sơn - Ảnh: ST

Do trên đảo Gà nuôi theo kiểu thả vườn chỉ ăn côn trùng, cơm dừa và đi bộ đặt biệt gà ở Hòn Sơn còn leo núi nên thịt rất thơm ngon, chắc và dai hơn gà ở các chỗ khác rất nhiều. Gà ở Hòn Sơn được người dân chế biến thành rất nhiều món như: Gà hấp tỏi, Gà nướng, Lẩu gà nấu lá Giang, Cháo gà & gỏi,...

Gà hấp rượu Hòn Sơn
Gà hấp rượu Hòn Sơn - Ảnh: ST
Gà nướng xé phay Hòn Sơn
Gà nướng xé phay Hòn Sơn - Ảnh: ST
Gỏi gà Hòn Sơn
Gỏi gà Hòn Sơn - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về đặc sản Gà núi ở Hòn Sơn Kiên Giang này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Hòn Sơn cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.