Cá Chình Nướng Nam Du

4.5 sao / 137 nhận xét
Đăng lúc 10:38 ngày 10-06-2021

Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn, được chế biến từ Cá Chình đặc sản Nam Du mà bạn nhất định phải trải nghiệm đấy.

I. Cá Chình – Cá Chình nướng riềng mẻ - Đặc sản Nam Du

Ở Nam Du có món cá chình nướng riềng mẻ rất thơm ngon bởi cá chình chắc thịt và thơm, khi được nướng với hai gia vị là riềng và mẻ mang lại hương vị khó quên cho thực khách. Riềng có vị không quá hắc, vị của mẻ không quá chua, quyện với vị ngọt của cá khiến món ăn có hương vị rất đặc biệt.

Món Cá Chình nướng có lớp ngoài giòn thơm nhưng bên trong thịt cá vẫn ngọt, không bị xác thịt nên ăn vào thấy thơm nức mũi, gia vị tẩm ướp ngấm vào làm cá mất mùi tanh lại dậy lên hương thơm quyến rũ, ăn ngon cơm vô cùng.

Cá Chình Nam Du
Cá Chình Nam Du - Ảnh: ST
Cá Chình Nam Du
Cá Chình Nam Du - Đặc sản Nam Du - Ảnh: ST
Cá Chình Nam Du
Cá Chình Nam Du nướng với muối ớt - Ảnh: ST
Cá Chình Nam Du
Cá Chình Nam Du nướng với muối ớt xanh - Ảnh: ST
Cá Chình Nam Du
Cá Chình nướng riềng mẻ Nam Du - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về đặc sản Cá Chình Nam Du này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Nam Du cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.