Khu du lịch Núi Sập An Giang

4.1 sao / 203 nhận xét
Đăng lúc 11:14 ngày 12-06-2021

I. Khu du lịch Núi Sập – Địa điểm du lịch An Giang

Khu du lịch Núi Sập tọa lạc tại địa chỉ Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Du lịch Núi Sập chính là tên gọi chung của địa điểm tham quan nổi tiếng là Khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu.

Khu du lịch Núi Sập
Khu du lịch Núi Sập – Địa điểm du lịch An Giang Ảnh: ST

Núi Sập hay còn được biết đến với cái tên Thoại Sơn và đây cũng là ngọn núi lớn nhất trong cụm núi bao gồm: núi Sập, núi Nhỏ, núi Bà và núi Cậu. Núi có độ cao 85m so với mặt nước biển và chu vi vào khoảng 3.800m.

Đến với khu du lịch Núi Sập Thoại Sơn An Giang, thú vị nhất chính là được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên núi non không khí vô cùng trong lành, cảnh sắc tuyệt đẹp. Hơn thế nữa là được hiểu hơn về các giá trị văn hóa lịch sử của mảnh đất An Giang anh hùng.

Ngoài ra nơi đây còn cho xây dựng thêm cả hạng mục là hồ Ông Thoại và đền thờ Thoại Ngọc Hầu để phục vụ du khách tham quan. Tại đây còn có các trò chơi giải trí hấp dẫn hơn như: bơi xuồng, đạp vịt hay luồng qua các đường hầm trong lòng núi.

Hi vọng với những chia sẻ về Khu du lịch Núi Sập này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch An Giang cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.