Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

4.6 sao / 46 nhận xét
Đăng lúc 16:20 ngày 13-06-2021

I. Cánh đồng điện gió Bạc Liêu – Địa điểm du lịch Bạc Liêu

Nhà máy điện gió Bạc Liêu đặt tại xã Vĩnh Trạch Đông, Thành phố Bạc Liêu, được xem là công trình điện gió lớn nhất cả nước. Đây cũng là cánh đồng điện gió đầu tiên của Đông Nam Á được xây dựng trên thềm lục địa với quy mô 62 trụ turbine. Dự kiến sau khi hoàn thành giai đoạn 3, toàn nhà máy sẽ có 133 trụ turbine gió, đều đặt trên biển mỗi turbin cao khoảng 80m, cánh quạt dài 42m, có hệ thống điều khiển tự gập lại để tránh hư hỏng khi bão lớn.

Ghé thăm cánh đồng điện gió Bạc Liêu, du khách chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của những tua bin gió khổng lồ, dựng lên sừng sững trên nền trời xanh.

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu
Cánh đồng điện gió Bạc Liêu – Địa điểm du lịch Bạc Liêu Ảnh: ST

Đây chính là địa điểm chụp ảnh yêu thích của du khách đặc biệt là giới trẻ khi du lịch Bạc Liêu. Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh ở đây là lúc bình minh hay lúc tầm từ 3 giờ đến 4 giờ chiều bởi lúc này trời nắng không quá gắt khiến bạn khó chịu nhưng vẫn đủ ánh sáng và mát mẻ để cho ra đời những tấm hình thật chất lượng.

Hi vọng với những chia sẻ về Cánh đồng điện gió Bạc Liêu này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cà Mau cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.