Bãi Bấc Hòn Sơn

4.7 sao / 194 nhận xét
Đăng lúc 11:05 ngày 10-06-2021

Bãi Bấc Hòn Sơn đông dân cư sinh sống hơn ở bãi Bàng nhưng nước biển vẫn trong và sạch. Các hoạt động ở bãi Bấc: tắm biển, chèo thuyền, lặn ngắm san hô, ngắm hoàng hôn, cắm trại.

I. Giới thiệu về Bãi Bấc ở Hòn Sơn - Kiên Giang

Bãi Bấc Hòn Sơn
Bãi Bấc Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Bãi Bấc Hòn Sơn là một trong những bãi biển đẹp của Hòn Sơn, hòn đảo cách đất liền khoảng 60km. Khi đến du lịch ở Hòn Sơn, bạn cần mua vé tàu để di chuyển ra đảo, nơi tàu cập bến chính là Bãi Bấc. Bãi Bấc nằm đối xứng với Bãi Nhà, ở đây tập trung đông dân hơn những bãi khác nhưng rất sạch sẽ. Từ đây, bạn có thể thông qua đường xuyên đảo di chuyển đến Bãi Nhà, Bãi Bấc hay Bãi Thiên Tuế để tham quan.

Bãi Bấc Hòn Sơn
Bãi Bấc Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Đến với Bãi Bấc, bạn nhất định sẽ bị hấp dẫn khách bởi khung cảnh nên thơ trữ tình mà đậm vẻ hoang sơ, chân chất. Tham quan Bãi Bấc, bạn có thể tự do chụp ảnh cùng bạn bè và người thân giữa một khung cảnh vô cùng xinh đẹp. Hoặc bạn có thể thư giản trên bãi đá, nhúng chân mình vào dòng nước mát lạnh từ biển cả. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, lặn biển ngắm san hô.

Bãi Bấc Hòn Sơn
Bãi Bấc Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Buổi chiều ở Bãi Bấc khá là thơ mộng, bạn có thể ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn từ từ xuống biển, ngắm những chiếc tàu lớn, những chiếc thuyền bé ra khơi đánh cá hay cảnh người dân vùng biển sinh hoạt hằng ngày. Đêm trên Bãi Bấc không quá ồn ào như số lượng người dân tập trung ở đây, bạn có thể một mình đi dạo dọc theo con đường thơ mộng quanh đảo.

Hi vọng với những chia sẻ về Bãi Bấc ở Hòn Sơn Kiên Giang này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Hòn Sơn cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.