Bãi Bàng Hòn Sơn

4.6 sao / 184 nhận xét
Đăng lúc 10:54 ngày 09-06-2021

Ở Hòn Sơn có nhiều bãi tắm, trong đó, bãi Bàng là tuyệt vời nhất bởi đường bờ biển dài nhất và có vẻ đẹp hoang sơ nhất so với các bãi tắm khác. Ở đây, cát trắng mịn, nhiều khúc bãi cát còn được ngăn bởi gành đá. Bãi Bàng cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất đảo, đồng thời là địa điểm cắm trại lý tưởng.

I. Giới thiệu về Bãi Bàng ở Hòn Sơn - Kiên Giang

Bãi Bàng Hòn Sơn
Bãi Bàng Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Hòn Sơn có nhiều bãi tắm, trong đó, bãi Bàng là bãi tắm tuyệt vời nhất bởi đường bờ biển dài nhất và có vẻ đẹp hoang sơ nhất so với các bãi tắm khác. Ở đây, cát trắng mịn, nhiều khúc bãi cát còn được ngăn bởi gành đá. Bãi Bàng cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất đảo, đồng thời là địa điểm cắm trại lý tưởng. "Cây dừa nghiêng" là biểu tượng của bãi Bàng mà bạn nên tìm đến chụp ảnh lưu niệm.

Ở bãi Bàng có hai quán nước giải khát, có cho thuê phao tắm biển và cho thuê thuyền ra làng bè để mua hải sản. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi mua hải sản từ các tàu thuyền neo đậu gần bờ rồi nhờ chủ quán nước luộc và trả công.

Bãi Bàng Hòn Sơn
Bãi Bàng Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Ngoài việc tắm biển, bạn còn được khám phá và tận mắt thấy những hoạt động lao động của người dân chài trên đảo, trải lòng khi được ngắm khung cảnh bình minh, hoàng hôn, thuê thuyền thong dong câu cá, câu mực, cảm giác chinh phục đỉnh núi Ma Thiên Lãnh – một trong 7 ngọn núi hùng vĩ nhất vùng. Tất cả những việc đó đảm bảo du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên trên vùng đất này.

Bãi Bàng Hòn Sơn
Bãi Bàng Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST
Bãi Bàng Hòn Sơn
Bãi Bàng Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về Bãi Bàng ở Hòn Sơn Kiên Giang này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Hòn Sơn cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.