Bãi Nhà Hòn Sơn

4.5 sao / 165 nhận xét
Đăng lúc 10:58 ngày 09-06-2021

Bãi Nhà Hòn Sơn nổi tiếng với bãi cát trắng mịn, nước biển xanh, những hàng dừa ngả ra biển, những bãi đá lớn nhỏ bao quanh hàng dừa.

I. Giới thiệu về Bãi Nhà ở Hòn Sơn - Kiên Giang

Bãi Nhà Hòn Sơn
Bãi Nhà Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Bãi Nhà Hòn Sơn nổi tiếng với bãi cát trắng mịn, nước biển xanh, những hàng dừa ngả ra biển, những bãi đá lớn nhỏ bao quanh hàng dừa. Bãi Nhà được ít người biết đến nên nó vẫn giữ được nét hoang sơ, yên bình vốn có của nó.

Bãi Nhà Hòn Sơn
Bãi Nhà Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Đặc biệt ở Bãi Nhà có rất nhiều địa điểm du lịch tâm linh như: đình Thần Lại Sơn, miếu Bà Chủ, thánh thất Cao Đài, chùa Hải Sơn rất thích hợp cho việc thắp hương cầu may mắn và tham quan chụp ảnh.

Bãi Nhà Hòn Sơn
Bãi Nhà Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Hiện nay ở Bãi Nhà có rất nhiều dịch vụ lưu trú mộc lên cùng với những quán ăn hải sản để đáp ứng nhu cầu của du khách. Tương lai Bãi Nhà là điểm tập trung khách du lịch và là điểm tắm biển đẹp ở Hòn Sơn.

Hi vọng với những chia sẻ về Bãi Nhà ở Hòn Sơn Kiên Giang này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Hòn Sơn cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.