Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn

4.7 sao / 158 nhận xét
Đăng lúc 11:28 ngày 10-06-2021

Du lịch Hòn Sơn ngoài các địa điểm bãi tắm nổi tiếng, nơi đây còn có các địa điểm du lịch tâm linh một trong số đó là Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn nơi đây thuộc tôn giáo của Hội thánh Bạch Y Liên Đoàn Chơn Lý. Đây là một trong những chi phái của đạo Cao Đài nơi này bạn có thể tham quan, chụp ảnh và cầu phúc ở đây.

I. Giới thiệu về Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn - Kiên Giang

Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn
Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Thành Thất Cao Đài Hòn Sơn cách Bãi Nhà khoảng 1km, là một trong những chi phái của đạo Cao Đài. Thánh thất quay mặt ra biển, bên dưới còn có một gành đá. Hàng trăm ngàn tảng đá lớn và nhỏ nối nhau vươn ra phía xa. Trên một phiến đá người ta xây một tòa tháp nhỏ trông như một cái miễu.

Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn
Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn - Du Lịch Hòn Sơn - Ảnh: ST

Với phong cảnh đẹp và không gian yên tĩnh, thanh tịnh sẽ giúp khách du lịch bình tâm hơn và tạm gác những lo toan, mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống, cùng những điều bình dị gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên sẽ khiến khách du lịch cảm thấy thư thái và tìm được khoảng lăng trong tâm hồn.

Người dân đến với Thánh thất Cao Đài cầu mong một cuộc sống bình an, phòng tránh được bệnh tật và mong sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng như sẽ gặp nhiều điều thuận lợi khi đi biển khi đây là nghề mưu sinh của phần lớn người dân sống trên đảo và phần lớn thời gian là lênh đênh trên biển kiếm sống.

Hi vọng với những chia sẻ về Thánh Thất Cao Đài Hòn Sơn Kiên Giang này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Hòn Sơn cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.