Hòn Đồi Mồi Phú Quốc

4.3 sao / 76 nhận xét
Đăng lúc 09:15 ngày 11-06-2021

Du lịch Phú Quốc hiện nay là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hòn Đồi Mồi và Hòn Thầy Bói là 2 hòn đảo tuyệt vời cho các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, khám phá, ăn uống.

Hòn Đồi Mồi cách Bãi Dài Phú Quốc khoảng 1km, nằm đối diện với Vinpearl Phú Quốc. Do hòn đảo nhỏ nên vẫn còn lưu giữ được nét hoang sơ, mộc mạc, với làn nước biển trong xanh và bãi cát dài trắng mịn. Thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, những người muốn tìm về chốn yên bình.

Du khách có thể thuê thuyền nhỏ tự chèo ra hòn, đặt chân lên hòn đảo nhỏ xinh xắn này để khám phá hết vẻ đẹp nhé. Hoặc du khách có thể tham gia tour Phú Quốc trong ngày Câu cá Ngắm san hô Bắc đảo – Hòn Đồi Mồi trọn gói để không cần phải tìm kiếm việc thuê tàu ở đâu và đi có an toàn không hay có bị chặt chém không?

Hòn Đồi Mồi Phú Quốc
Hòn Đồi Mồi Phú Quốc - Ảnh: Hitour

Ngoài tắm biển ra thì còn một điều thú vị đó là hoạt động lặn ngắm san hô ở Phú Quốc, san hô tại đây có rất nhiều chủng loại để các bạn chiêm ngưỡng. Hòn Đồi Mồi, Hòn Thầy Bói là một trong những địa điểm ngắm san hô đẹp nhất tại Phú Quốc. Các dải san hô ở đây rất phong phú với khoảng 17 chủng loại gồm cứng và mềm.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc cần câu để trải nghiệm câu cá ở vùng biển nơi đây. Cá câu được sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Vừa câu cá, nhóm bạn vừa có thể vừa tổ chức cắm trại, dã ngoại và khám phá thêm những vùng đất xung quanh.

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, can đảm và thích trải nghiệm, bạn có thể tự lái cano vượt biển đến Hòn Đồi Mồi, Hòn Thầy Bói dưới sự chỉ dẫn của người lái cano, ngắm cảnh biển đảo từ cano cũng thú vị lắm đó.

Hòn Đồi Mồi là địa chỉ du lịch Phú Quốc mới lạ của đảo ngọc, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.