hotline: 08 6868 4868
Trang chủTin tứcTop đặc sản Đồng Tháp mua làm quà và món ăc đặc sản Đồng Tháp

Top đặc sản Đồng Tháp mua làm quà và món ăc đặc sản Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Đồng Tháp nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Đồng Tháp làm quà và món ăn đặc sản Đồng Tháp để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Đồng Tháp.

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nhắc đến du lịch Đồng Tháp nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer và một số ít người Chăm. HItour xin chia sẻ đến các bạn về đặc sản Đồng Tháp làm quàmón ăn đặc sản Đồng Tháp để các bạn có thể tự thưởng thức, mua về làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp của mình sau chuyến đi du lịch Đồng Tháp.

I. Bánh phồng tôm Sa Giang - Phồng Tôm Sa Giang - Đặc sản Đồng Tháp làm quà

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Thương hiệu Phồng tôm Sa Giang đã được xuất khẩu trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới, được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như: tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú...qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.

Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay...để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

đặc sản đồng tháp
Bánh phồng tôm Sa Giang - Phồng Tôm Sa Giang - Đặc sản Đồng Tháp làm quà - Ảnh: ST

II. Nem Lai Vung - Đặc sản Lai Vung - Đặc sản Đồng Tháp làm quà

Du khách gần xa khi đi du lịch Đồng Tháp đến với Lai Vung vùng đất sẽ mang lại cho du khách, món ăn cũng như làm quà đặc sản Lai Vung đó là Nem Lai Vung là thứ nem chua làm tại huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Nhìn từ ngoài vào trong ta sẽ thấy nem có màu đỏ hồng tươi, được gói trong lá chuối và dùng làm món ăn trong những buổi tiệc hoặc trong bữa cơm gia đình giản dị. Chúng ta cũng có thể ăn nem bình thường khi ta thích vì nó có vị chua ngọt cay ăn vô thấy rất ngon miệng.

Theo những người làm nem ở Lai Vung thì nem Lai Vung có từ 50 năm trước, người làm nem đầu tiên là bà Nguyễn Thị Mặn (Tư Mặn) ấp Tân Khánh và ông La Văn An (Mính Trãi) ấp Tân Bình, cùng ở xã Tân Thành, quận Đức Thành, tỉnh Sa Đéc. Lai Vung là tên chợ cũng là tên quận lỵ quận Đức Thành khi đó, nên Nem được đặt theo tên chợ là Nem Lai Vung.

Lúc đó nem được làm chủ yếu để cúng kiếng, lễ Tết. Sau này ăn thấy ngon miệng, dễ làm nên một số người mới quyết định học cách làm nem để bán. Ban đầu chỉ là bán nhỏ lẻ, rồi tiếng lành đồn xa, việc buôn bán nem được khuếch trương lên theo các chuyến xe đò, xuồng ghe đi khắp nơi trong nước.

Cô Tư Mặn và ông Mính Trãi không ngờ rằng món nem do họ làm ăn chơi từ thập niên 1960. Thịt làm nem là thịt heo đưa vào cối đá quết nhuyễn, da heo được lạng nhỏ thành từng miếng. Trộn lẫn các thứ thịt, bì, tiêu, ớt và lót kèm lá vông xong người ta gói lại bằng lá chuối để vài ngày cho lên men là thành món ăn đậm đà. Nem làm ngon và đúng cách phải đủ 8 phần thịt, 2 phần da bì, lót phải là lá vông và dây buộc nem phải bằng dây chuối. Sau này ăn thấy ngon miệng, dễ làm nên một số người Lai Vung mới quyết định học cách làm nem để bán. Ban đầu chỉ là bán nhỏ, lẻ, sau đó do truyền miệng nhau nên việc buôn bán nem được khếch trương lên theo các chiếc xe đò, chiếc phà miền Tây, và ngày càng nổi tiếng.

đặc sản đồng tháp
Nem Lai Vung - Đặc sản Lai Vung - Đặc sản Đồng Tháp làm quà - Ảnh: ST

III. Quýt hồng Lai Vung - Đặc sản Lai Vung - Đặc sản trái cây Đồng Tháp

Là vùng đất nằm giữa hai con sông lớn ở Nam bộ là sông Tiền và sông Hậu, Lai Vung được thiên nhiên ban tặng nguồn nước ngọt và lượng phù sa mầu mỡ, nên từ lâu đã trở thành vùng cây lành, trái ngọt, đặc biệt là trái quýt hồng đặc sản nổi tiếng cả nước. Cách thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp chừng hơn chục km về phía Tây, Lai Vung từ lâu đã được người miền Tây ví như Vương quốc quýt hồng. Từ cổng chào dẫn vào trung tâm huyện đã thấy biểu tượng của vùng đất Lai Vung, đó là trái quýt hồng.

Theo những người dân ở đây, quýt hồng được trồng ở đây đầu thế kỷ 20. Ban đầu chỉ là loại quýt thông thường, mang về trồng ở vùng đất này thì trái quýt trở nên đặc biệt. Cây quýt ở đây cho trái to, màu hồng tươi, múi lại mọng nước, có mùi thơm dịu và vị ngọt. Đất trồng thích hợp với loại quýt hồng là đất sét mỡ gà, do đó ở Lai Vung không phải xã nào cũng phát triển được trái quýt hồng, mà chỉ tập trung ở 3 xã là: Tân Thành, Tân Phước, Long Hậu. Với thiên nhiên ưu đãi thì so với các nơi khác thì việc trồng quýt hồng không ở đâu thuận lợi như ở Lai Vung.

Cục Sở hữu trí tuệ đã công nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền quýt Hồng Lai Vung. Theo quy định, những sản phẩm mang nhãn hiệu Quýt Hồng Lai Vung là nhãn hiệu được cấp cho sản phẩm quýt hồng được trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh trên địa bàn 4 xã Vĩnh Thới, Tân Phước, Tân Thành, Long Hậu, huyện Lai Vung.

đặc sản đồng tháp
Quýt hồng Lai Vung - Đặc sản Lai Vung - Đặc sản trái cây Đồng Tháp - Ảnh: ST

IV. Xoài Cao Lãnh – Đặc sản Cao Lãnh Đồng Tháp - Đặc sản trái cây Đồng Tháp

Thêm một đặc sản trái cây nữa thể hiện được những ưu đãi của thiên nhiên dành cho Đồng Tháp đó là Xoài Cao Lãnh. Nhờ vào lớp đất sét trầm tích sông mà xoài được trồng ở vùng này có độ thơm ngon vượt trội.

Hiện tại ở Cao Lãnh nổi tiếng với 2 loại xoài đó là Xoài Cát ChuXoài Cát Hòa Lộc:

 • Xoài Cát Chu: thường có hình dạng thon dài, khi chín có màu vàng nhạt. Thịt loại xoài này thường mềm mà hơi dai, rất ngọt và thơm. Khi ăn miếng xoài sẽ tan nhẹ trong miệng nhưng vị ngọt vẫn còn đọng trên đầu lưỡi
 • đặc sản đồng tháp
  Xoài Cát Chu Cao Lãnh - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST
 • Xoài cát Hòa Lộc: thường thon, tròn, eo rốn rõ ràng vè uốn tròn gần đỉnh. Vỏ khi chín màu vàng tươi, mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn. Thịt chắc, mềm, dẻo, ít xơ, rất ngọt và thơm dịu
 • đặc sản đồng tháp
  Xoài cát Hòa Lộc Cao Lãnh - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST
đặc sản đồng tháp
Mắm Ba Khía - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

V. Khô Cá Lóc Hồng Ngự - Đặc sản miền sông nước Đồng Tháp

Khô cá lóc là một đặc sản rất nổi tiếng của các tỉnh ở miền Tây, có rất nhiều cách chế biến để để ta cảm nhận được vị thơm ngon khó quên của món ăn này. Đơn giản nhất chỉ cần đem khô cá lóc nướng dưới lửa than, món ăn sẽ có hương thơm đặc trưng của cá lóc nướng quyện cùng mùi than thân thuộc, sau đó bạn đem khô đập cho mềm, tơi ra rồi xé nhỏ ăn cùng với nước chấm được làm từ me, nước mắm, cùng các gia vị nêm nếm sao vừa ăn chấm cùng món ăn sẽ trở nên ngon hơn. Các món gỏi trộn với Khô cá lóc ngon như: gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ mà kết hợp cùng với nhau tạo nên hương vị đặc biệt, ăn rất ngon và không cảm thấy ngán.

Tại tỉnh Đồng Tháp thương hiệu Khô Cá Lóc Hồng Ngự được làm từ con những cá lóc tươi tẩm gia vị đặc trưng của vùng miền Tây muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của Khô Cá Lóc.

Khô Cá Lóc Đồng Tháp đã trở thành một món quà quí để tặng cho người thân, bạn bè, gia đình mỗi khi dịp Lễ, Tết. Là đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng vào mùa nước nổi, mà mỗi khi có dịp du lịch Đồng Tháp được rất nhiều thực khách lựa chọn mua về sử dụng hoặc làm quà tặng.

đặc sản đồng tháp
Khô Cá Lóc Hồng Ngự - Đặc sản miền sông nước Đồng Tháp - Ảnh: ST

VI. Khô nhái - Khô nhái Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp

Nhắc đến khô ở Đồng Tháp thì không thể nào không nói đến khô nhái Đồng Tháp còn được mệnh danh là "Khô vũ nữ chân dài".

Con Nhái thường chỉ xuất hiện nhiều vào mùa mưa, người dân phải đi soi vào ban đêm và chế biến qua nhiều công đoạn thành khô. Khô nhái có giá trị dinh dưỡng cao và món khô nhái chỉ có chiên nước mắm hoặc chiên giòn là ngon nhất, bạn có thể làm thêm nước chấm từ sa tế kiểu thái ăn kèm rất ngon.

Ngoài tác dụng làm thức ăn, nhái khô còn giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm,.. rất tốt cho sức khỏe. Thịt nhái dai và ngon không thua kém bất cứ một loại thịt nào. Đối với người thưởng thức thì món khô nhái này rất dễ ăn, ngon và giòn, còn có thể ăn kèm với cơm cũng ngon miệng với các món đồ chua như: kiệu, dưa muối...hoặc dùng để đãi khách vào các dịp Lễ, Tết rất thích hợp.

đặc sản đồng tháp
Khô nhái - Khô nhái Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

VII. Khô Rắn – Khô Rắn Đồng Tháp – Đặc sản Đồng Tháp

Vào mùa nước nổi thì vùng Tây Nam Bộ những loài rắn nước sinh sôi rất nhiều. Để cho ra miếng Khô Rắn ngon phải lựa chọn nguyên liệu còn tươi là loại rắn nước, rắn bông súng. Các công đoạn lột da, xẻ thị, ướp nguyên liệu...diễn ra nhanh chóng và liên tục để rút ngắn thời gian chế biến, giữ được chất lượng thịt và màu thịt rắn tươi ngon.

Khô rắn Đồng Tháp trở thành một thương hiệu đặc sản Đồng Tháp, đây là loại khô được ưa chuộng và phổ biến nhất tại Đồng Tháp vào mùa nước nổi.

Thường Khô rắn được du khách thưởng thức tại chỗ bằng cách nướng trên lửa than hồng. Khô rắn nướng tuy chế biến không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, phải nướng kỹ hạn chế lửa lớn. Lửa nướng vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín cả trong lẫn ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt tự nhiên. Nếu để lửa quá lớn, thịt sẽ cháy bên ngoài, bên trong vẫn còn sống. Khô rắn nướng vừa chín tới, xé nhỏ chấm với tương ớt hoặc mắm me kèm theo tí rau thơm là đã có được món ăn ngon vừa đơn giản lại dễ chế biến không quá khó.

Là đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng mà mỗi khi có dịp du lịch Đồng Tháp vào mùa nước nổi được rất nhiều thực khách lựa chọn mua về sử dụng hoặc làm quà tặng.

đặc sản đồng tháp
Khô Rắn – Khô Rắn Đồng Tháp – Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

VIII. Trà sen - Trà lá sen Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp không chỉ có những đặc sản như: nem Lai Vung, bì mắm Lấp Vò, cá khô Tam Nông mà còn nổi tiếng với những sản phẩm từ Trà sen, trong đó có trà lá sen.

Lá sen (tên đông Y là hà diệp) từ lâu được xem là loại dược liệu giúp giảm cân, giảm mất ngủ, giảm mỡ máu...Từ xưa, người Việt đã biết cách phơi khô lá sen để hãm trà uống. Lá sen đạt chuẩn phải là lá bánh tẻ lớn, xanh đậm, không quá non hay quá già, không bị sâu hại bởi lá non làm giảm hương vị trà, trong khi lá già ảnh hưởng đến chất lượng dược liệu. Lá thu hoạch vào sáng sớm sẽ còn độ tươi nên khi mang về cơ sở chế biến vẫn giữ nguyên mùi thơm ngan ngát đặc trưng của nhựa sen.

Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường, nhiều cơ sở trên địa bàn Đồng Tháp đã mạnh dạn đầu tư công nghệ sấy và dây chuyền chế biến để biến lá sen tươi thành trà lá sen đóng hộp. Lá sen khô được đóng túi và trở thành trà hoặc được nghiền nhỏ để trở thành trà túi lọc. Trà lá sen thành phẩm vẫn còn nguyên màu xanh, mùi thơm đặc trưng của lá tươi.

Hiên nay tại Đồng Tháp có rất nhiều sản phẩm trà được chế biến từ Cây sen như:

 • Trà củ sen Đồng Tháp
 • đặc sản đồng tháp
  Trà củ sen Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST
 • Trà lá sen Đồng Tháp
 • đặc sản đồng tháp
  Trà lá sen Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST
 • Trà tâm sen Đồng Tháp
 • đặc sản đồng tháp
  Trà tâm sen Đồng Tháp - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

Các sản phẩm từ trà sen tại Đồng Tháp thường được du khách mua tặng người thân cao tuổi, bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi có dịp du lịch Đồng Tháp.

IX. Rượu sen - Hồng sen tửu - Đặc sản Đồng Tháp

Rượu Sen Đồng Tháp được nấu với cách truyền thống từ xưa giờ là dùng củ sen, hạt sen, tim sen và nếp cùng một loại men chiết suất từ bột Sen. Hồng sen tửu Đồng Tháp được nấu và ủ với công nghệ gia truyền và thời gian ủ ít nhất là 6 tháng và sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh các tác động như nắng giúp làm tăng thêm hương vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Giúp cho loại Rượu Sen Đồng Tháp được đặc sắc hơn.

Rượu Sen sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, Rượu Sen giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, an thần, giúp ăn ngon miệng hơn, và trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi.

đặc sản đồng tháp
Rượu sen - Hồng sen tửu - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

X. Nhãn Châu Thành - Đặc sản Đồng Tháp

Nhãn Châu Thành đây là cây có giá trị kinh tế cao và đặc thù của huyện Châu Thành, trồng nhiều nhất ở vùng cồn xã An Nhơn và các xã An Phú Thuận, An Khánh, Phú Hựu. Nhãn hiệu chứng nhận là "Nhãn Châu Thành" đã được Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận ngày 4 - 4 - 2016 cho Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện làm chủ sở hữu. Nhãn Châu Thành đã xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu là thị trường Mỹ.

Ưu điểm của nhãn Châu Thành là trái to, trọng lượng trái trung bình 15gram, cơm dày, hạt nhỏ, vị ngọt dịu, thơm ngon, vận chuyển xa ít hư hỏng...du lịch Đồng Tháp bạn có thể tha hồ mà lựa, chọn mua về làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

đặc sản đồng tháp
Nhãn Châu Thành - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

XI. Mứt chuối phồng - Bánh phồng chuối - Đặc sản Đồng Tháp

Mứt chuối hay còn gọi là kẹo chuối là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu năm của người dân Đồng Tháp. Cách tân hơn so với mứt chuối truyền thống, mứt chuối phồng hay còn gọi là bánh phồng chuối không quá ngọt, mềm bên trong và giòn bên ngoài, hình dáng bắt mắt và tiện dụng. Cách làm mứt chuối phồng khá đơn giản. Chuối tươi chín vàng mang về ép phơi khô vài nắng cho vàng ươm, dừa rám đem bào mỏng, gừng xắt sợi cùng với đậu phộng và mè rang vàng, đường cát và bánh phồng sữa. Sau đó, bắc bếp lửa vừa và sên mứt cho đến khi sệt lại, không dính chảo. Trải trên mẹt tre một lớp nilon, tiếp đến là lớp bánh tráng, trải đều mẻ mứt mỏng lên bánh tráng, cuốn lại và cắt khoanh vừa ăn. Công đoạn cuối là đóng gói từng miếng nhỏ và cho vào hộp mang phân phối.

Vì vậy mà mứt chuối phồng thường được xem là đặc sản Đồng tháp mua về làm quà không thể thiếu khi ghé thăm vùng đất này, đặc biệt nổi tiếng với thượng hiệu Mứt chuối phồng Tư Bông.

đặc sản đồng tháp
Mứt chuối phồng - Bánh phồng chuối - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

XII. Rượu hoa cúc - Đặc sản Sa Đéc - Đặc sản Đồng Tháp

Thêm một đặc sản Sa Đéc loạt vào danh sách những đặc sản phải mua về làm quà khi ghé thăm xứ thành phố hoa này. Đó là rượu hoa cúc. Nơi đây vốn nổi tiếng với các làng hoa kiểng, người dân Sa Đéc sáng tạo ra món rượu hoa cúc khá thú vị. Nếu biết cách sử dạng điều độ, rượu hoa cúc rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy đây cũng là một món quà sức khỏe tuyệt với cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn.

đặc sản đồng tháp
Rượu hoa cúc - Đặc sản Sa Đéc - Đặc sản Đồng Tháp - Ảnh: ST

XIII. Món Ăn Đặc Sản Đồng Tháp

Ngoài những đặc sản Đồng Tháp làm quà kể trên Đồng Tháp có đặc sản gì và những món ăn đặc sản Đồng Tháp rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng và hấp dẫn các du khách, bạn cũng nên thử khi có dip du lịch Đồng Tháp.

13.1. Gỏi ngó sen Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Gỏi ngó sen Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.2. Cơm hạt sen Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Cơm hạt sen Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.3. Cơm lá sen gạo huyết rồng

đặc sản đồng tháp
Cơm lá sen gạo huyết rồng Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.4. Cá lóc nướng cuốn lá sen non

đặc sản đồng tháp
Cá lóc nướng cuốn lá sen non Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.5. Hạt sen rang muối Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Hạt sen rang muối Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.6. Hủ tiếu Sa Đéc

đặc sản đồng tháp
Hủ tiếu Sa Đéc Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.7. Bánh tằm bì Sa Đéc

đặc sản đồng tháp
Bánh tằm bì Sa Đéc Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.8. Các món bánh dân gian làng bột Sa Đéc

đặc sản đồng tháp
Các món bánh dân gian làng bột Sa Đéc - Ảnh: ST

13.9. Ốc treo giàn bếp Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Ốc treo giàn bếp Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.10. Lẩu cá linh bông điên điển

đặc sản đồng tháp
Lẩu cá linh bông điên điển Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.11. Bông súng chấm mắm kho

đặc sản đồng tháp
Bông súng chấm mắm kho Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.12. Cá Kèo Nấu Giấm

đặc sản đồng tháp
Cá Kèo Nấu Giấm Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.13. Các món ăn từ ếch đồng

đặc sản đồng tháp
Các món ăn từ ếch đồng Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.14. Chuột đồng quay lu Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Chuột đồng quay lu Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.15. Vịt nướng Sa Đéc

đặc sản đồng tháp
Vịt nướng Sa Đéc Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.16. Cá thác lác rút xương Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Cá thác lác rút xương Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.17. Bánh xèo Cao Lãnh

đặc sản đồng tháp
Bánh xèo Cao Lãnh Đồng Tháp - Ảnh: ST

13.18. Lẩu mắm Đồng Tháp

đặc sản đồng tháp
Lẩu mắm Đồng Tháp - Ảnh: ST

Mong là với cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp ít cho các bạn có kinh nghiệm trong chuyến đi du lịch Đồng Tháp tự túc thật vui và ý nghĩ.

© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.