Top 15 địa điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng

4.4 sao / 14 nhận xét
Đăng lúc 21:17 ngày 16-02-2021

I. Đất Mũi Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Đất Mũi Cà Mau cách trung tâm thành phố Cà Mau hơn 100km là địa danh Đất Mũi, điểm cực nam của Việt Nam thuộc huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Đây cũng là điểm cuối cùng của đường Hồ Chí Minh. Km 2436 của đường Hồ Chí Minh thuộc Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau. Con đường bắt đầu từ Pác Bó - Cao Bằng đi qua 28 tỉnh thành phố và kết thúc ở điểm cực nam của Tổ quốc. Công trình gồm tượng đài và hai bức phù điêu ở Đất Mũi được khởi công vào năm 2017.

địa điểm du lịch cà mau
Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Mũi Cà Mau cũng là nơi duy nhất trên đất liền có thể ngắm được mặt trời mọc lên từ mặt biển phía đông vào buổi sáng và lặn xuống mặt biển phía tây vào buổi chiều. Du khách có thể đến đây bằng đường bộ hoặc đường thuỷ.

địa điểm du lịch cà mau
Du lịch Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Năm 2009, vườn Quốc gia mũi Cà Mau được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Khu du lịch cũng cung cấp tour xuyên rừng bằng canô, giá 1 triệu đồng một chuyến cho tối đa 5 người. Vé vào cổng tham quan khu du lịch là 10.000đ/người, du khách có thể đi bộ hoặc ngồi xe điện tham quan với giá 10.000đ/lượt.

địa điểm du lịch cà mau
Du lịch Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

II. Vườn chim Ngọc Hiển Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau có một địa điểm du lịch rất nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ và hàng ngàn chú chim hoang dã đang sinh sống, đó là vườn chim Ngọc Hiển hay còn gọi là Sân chim Ngọc Hiển. Vườn chim Ngọc Hiển có diện tích tự nhiên là 130ha và chưa hề bị con người khai phá, xây dựng. Diện tích rộng và hệ sinh thái động thực vật phong phú biến vườn chim Ngọc Hiển trở thành một trong những sân chim tự nhiên lớn nhất và đẹp nhất ở miền Tây.

địa điểm du lịch cà mau
Vườn chim Ngọc Hiển Cà Mau - Ảnh: ST

Không chỉ là một địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất Cà Mau, vườn chim Ngọc Hiển còn là khu dự trữ sinh quyển thu hút các nhà nghiên cứu về các loài chim hoang dã đến để tìm hiểu về môi trường sinh thái tự nhiên và đời sống của các loài chim nơi đây.

III. Biển Khai Long Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Biển Khai Long Cà Mau có diện tích 150ha, thuộc phía đông của mũi Cà Mau. Nằm trong khu vực hệ sinh thái rừng ngập mặn nên có nhiều rừng cây hoang sơ, hùng vĩ. Đây là điều kiện thuận lợi để du khách trải nghiệm hoạt động như bắt tôm, tìm ốc mắc cạn trong những vùng nước hay kè đá khi thủy triều xuống hay lội rừng bắt cua, bắt cá. Nếu muốn, bạn cũng có thể thử hóa thân thành ngư dân chèo thuyền len lỏi trong những rừng đước. Ở đây còn có nhiều loài đặc sản quý hấp dẫn du khách như tôm, cua, các loại cá, nghêu, sò huyết, vọp, ốc len...

địa điểm du lịch cà mau
Biển Khai Long Cà Mau - Ảnh: ST
Bãi Biển Khai long được bao bọc xung quanh là bãi cát vàng rộng lớn với chiều dài hơn 3km. Cứ sau một thời gian thì nó lại lấn ra biển như muốn vươn đến nối liền đảo Hòn Khoai gần đó. Bờ biển có bãi cát mịn bao la, du khách có thể thoải mái vui đùa bên gia đình và người thân.

Đứng tại biển Khai Long này có thể phóng tầm mắt tới đảo Hòn Khoai hùng vĩ nơi mà năm 1940 đã ghi dấu ấn lịch sử vang dội của người cộng sản Phan Ngọc Hiền cùng đồng đội tiến hành cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai lịch sử.

IV. Đảo Hòn Khoai Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Hòn Khoai là tên một cụm đảo nằm ở phía Đông Nam mũi Cà Mau thuộc xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Hòn Khoai cách đất liền hơn 6 hải lý (14,6km) có vị trí quan trọng về quốc phòng an ninh. Nơi đây được ví như một trạm tiền tiêu canh giữ vùng trời, vùng biển và dải đất phía Tây Nam của Tổ quốc.

Nếu đi tàu từ Rạch Gốc (cửa ngõ của huyện Ngọc Hiển ra biển Đông), thì chỉ sau 3 giờ vượt biển, du khách đã có thể chiêm ngưỡng được Hòn Khoai một trong những hòn đảo đẹp nhất miền cực nam của Tổ quốc.

địa điểm du lịch cà mau
Đảo Hòn Khoai Cà Mau - Ảnh: ST

Đảo Hòn Khoai gồm nhiều đảo nhỏ: Hòn Khoai, Hòn Tượng, Hòn Sao, Hòn Đồi Mồi, Hòn Đá Lẻ. Trong đó Hòn Khoai là đảo lớn nhất với diện tích khoảng 4km2 và cũng là hòn đảo cao nhất so mực nước biển là 318m.

Hòn Khoai là hòn đảo đá, đồi và rừng nguyên sinh còn gần như nguyên vẹn với nhiều loại gỗ quý cùng quần thể động thực vật phong phú, chính điều đó đã làm say lòng biết bao du khách. Theo nghiên cứu mới nhất hệ thực vật ở Hòn Khoai có hơn 1.400 loài gồm cây ăn trái, cây lấy gỗ, cây làm thuốc...Động vật cũng khá phong phú với các loài khỉ, gà rừng, trăn hoa, kỳ đà, sóc bụng trắng...và hơn 20 loài chim qúy.

Hòn Khoai được mệnh danh là đảo ngọc của đất mũi, rừng núi bao quanh, nước biển xanh trong hiền hòa và những di tích nhuốm màu thời gian. Nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đến tỉnh Cà Mau.

V. Hòn Đá Bạc Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Hòn Đá Bạc là cụm đảo thuộc ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Nhìn từ đất liền, hòn Đá Bạc giống như hòn non bộ kỳ thú giữa đại dương mênh mông. Người dân Cà mau gọi Hòn Đá Bạc Cà Mau"Con mắt ngọc" của miền Tây, ngoài ý tôn vinh vẻ đẹp của đảo còn có ý ví nơi đây như một con mắt tinh tường canh giữ một vùng biển phía Tây của Tổ quốc.

địa điểm du lịch cà mau
Hòn Đá Bạc Cà Mau - Ảnh: ST

Cụm đảo gồm có ba hòn: hòn Ông Ngộ, hòn Trọi, hòn Lớn (hòn Đá Bạc) được nối với nhau bởi những dải cầu đẹp mắt. Hòn Đá Bạc được hình thành cách đây 180 triệu năm (thuộc Jura giữa – Trung sinh) với tổng diện tích gần 6,5 ha.

Nhìn trên bản đồ, Hòn Đá Bạc như một trạm tiền tiêu canh giữ vùng trời, vùng biển phía tây nam Mũi Cà Mau. Hòn Đá Bạc như tên gọi của nó xung quanh hòn, trên mặt nước, dưới đáy biển hàng ngàn viên đá granit đủ mọi kích cỡ nằm chồng lên nhau tạo thành nhiều hình dáng như có sự sắp đặt của con người. Đi trên Hòn Đá Bạc, du khách bắt gặp bàn tay Tiên, dấu chân Tiên, giếng Tiên, bàn chân cọp. Trên đỉnh phía đông của Hòn Đá Bạc có các tảng đá to và bề mặt khá rộng. Khoảng giữa hai mảng đá có khuyết một hố sâu giống như hình bàn chân. Tương truyền rằng, dấu bàn chân ấy là bàn chân Tiên, còn mảng đá này là sân Tiên.

Trên hòn có một vài ngôi chùa nhỏ như chùa Hang, chùa Tịnh độ. Đặc biệt, trên đỉnh cao nhất của Hòn Đá Bạc là đền thờ Ông Nam Hải nơi thờ bộ xương cá Ông dài 13m. Ngày 20 - 5 - 1995, cá Ông dạt vào khu vực cửa sông Ông Đốc. Khoảng 3 ngày sau, Ông lụy (mất), ngư dân Sông Đốc đem chôn và đến năm 1996 đưa bộ xương về Hòn Đá Bạc để thờ cúng. Ngư dân vùng này mỗi khi đi biển gặp sóng to, gió lớn đều được cá Ông cứu giúp.

Hòn Đá Bạc còn có một thảm thực vật tự nhiên thuộc hệ sinh thái rừng nhiệt đới hải đảo. Thảm thực vật ấy như một chiếc áo choàng lên mình để tạo cho Đá Bạc ngày một xanh hơn. Biển đá Bạc là nơi sinh sản, trú ẩn của rất nhiều loài sinh vật biển.

VI. Rừng U Minh Hạ - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Vườn quốc gia U Minh Hạ với diện tích 8.527,8 ha được thành lập ngày 20 - 1 - 2006, thuộc địa giới hành chính 4 xã thuộc 2 huyện Trần Văn Thời và U Minh, tỉnh Cà Mau. Nằm về phía tây tỉnh Cà Mau, cách thành phố Cà Mau không khoảng 25km, mất hơn 30 phút ngồi ô tô, du khách sẽ đến Vườn quốc gia U Minh Hạ.

Đặc trưng nổi bật là hệ sinh thái rừng tràm hình thành trong điều kiện ngập nước, úng phèn, trên đất than bùn, là cây tiêu biểu của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vào ngày 26 - 5 - 2009, vườn quốc gia U Minh Hạ được UNESCO công nhận là 1 trong 3 vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển Thế giới Mũi Cà Mau.

địa điểm du lịch cà mau
Rừng U Minh Hạ Cà Mau - Ảnh: ST

Hệ thống động thực vật ở đây vô cùng phong phú và đa dạng: có gần 250 loài thực vật, 182 loài chim, 20 loài bò sát sát và lưỡng thê, 40 loài thú và nhiều loài côn trùng khác, trong đó có nhiều loài được ghi vào sách đỏ của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế.

Rừng U Minh Hạ còn có nguồn lợi thủy sản rất dồi dào trong đó có nhiều loài cá đặc trưng cho khu vực miền Tây như cá lóc, cá bông, cá thác lác, cá trê vàng, sắt bướm…không chỉ có giá trị sinh học mà còn có giá trị kinh tế cao. Thời gian gần đây, nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm xuất hiện ở rừng tràm U Minh Hạ, trong đó đáng chú ý nhất là heo rừng loài động vật quý hiếm nhưng đã bị mất tích hàng chục năm qua. Sự xuất hiện trở lại của nhiều loài động vật hoang dã như heo rừng, chồn đèn, chồn cáo cộc, rắn hổ đất, kì đà, cá sấu...cùng với hàng trăm loài động vật hiện hữu càng làm phong phú thêm hệ động thực vật của khu rừng này.

Du lịch Cà Mau, đến Rừng U Minh Hạ bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi những nét hoang sơ nhưng vô cùng độc đáo mà không nơi nào có được. Đặc biệt nghề gác kèo ong của người dân ở vùng rừng U Minh Hạ đã được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia vào đầu năm 2020.

VII. Vườn Chim Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Vườn chim Cà Mau hay còn gọi là Sân chim Cà Mau thuộc huyện Đầm Dơi, cách thành phố Cà Mau 45km về phía Đông Nam. Vườn chim được xây dựng vào những năm cuối thế kỷ 20 và vẫn được bảo tồn cho đến nay với diện tích 18ha.

địa điểm du lịch cà mau
Vườn Chim Cà Mau - Ảnh: ST

Vườn chim thu hút rất nhiều loài chim đến cư trú. Đặc biệt là nơi cư ngụ của các loài cò. Có rất nhiều loại chim quý hiếm sinh sống tại đây. Sân chim Cà Mau đậm chất thiên nhiên tươi đẹp, nghĩ dưỡng ở đây là thích hợp nhất vì ngoài được ngắm nhìn những loài chim đua nhau bay lượn. Chúng ta còn có thể thư giãn cùng với phong cảnh nhẹ nhàng của đồng quê nơi đây. Ở đây từng là nơi chụp ảnh của các nhíp ảnh gia nỗi tiếng vì bởi phong cảnh hữu tình, sắc thái thiên nhiên đa dạng sẽ làm bức ảnh thêm phần đẹp mắt.

VIII. Vườn chim Tư Na Năm Căn - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Từ thị trấn Năm Căn, Cà Mau du khách có thể chọn xe máy hoặc ghe máy để đến Vườn chim Tư Na Năm Căn. Du khách vi vu bằng xe máy có thể đi theo hướng Quốc lộ 1A về trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 2km sẽ đến bến đò Cái Nai.

Sau đó, bạn sẽ qua đò và rẽ trái, men theo con đường nhỏ từ 2 – 3km là bạn sẽ đến được vườn chim Tư Na. Du khách sẽ được ngồi ghe, đi xuồng để tham quan vườn chim bát ngát xanh rì giữa dòng nước mênh mông. Hành trình khám phá vườn chim Tư Na hẳn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị mà ở đô thị hiện đại hẳn không thể nào có được.

địa điểm du lịch cà mau
Vườn chim Tư Na Năm Căn - Ảnh: ST

Vườn chim Tư Na đã được hình thành gần 20 năm trên diện tích 25ha và ngày càng mở rộng hơn nữa, thuộc sở hữu của ông Nguyễn Hoàng Na. Chủ vườn chim đã trồng rừng, phát triển diện tích rừng để thu hút các loài chim về sinh sống.

Du khách du lịch Cà Mau, có dịp đến thăm vườn chim Tư Na sẽ được ngắm nhìn hơn 120.000 con thuộc nhiều loài đa dạng, phong phú như: bồ nông, vạc, điêng điểng, bìm bịp,...

IX. Vườn chim thành phố Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Nằm trên địa bàn phường 1 cách trung tâm thành phố Cà Mau chừng 2km về phía Tây, Vườn chim thành phố Cà Mau thuộc Công viên Văn hóa Cà Mau hay còn gọi Lâm viên 19 - 5 là một khu vui chơi giải trí rộng chừng 18,2ha với nhiều tiểu cảnh gồm vườn hoa, tượng đài, cụm nhà sàn và ao cá Bác Hồ...Nơi đây còn giới thiệu đến công chúng nhiều loài sinh vật đặc trưng rừng ngập mặn như cá sấu, ba ba, khỉ, kỳ đà, trăn, rắn...đặc biệt khu vực vườn chim thu hút khá nhiều khách tham quan.

địa điểm du lịch cà mau
Vườn chim thành phố Cà Mau - Ảnh: ST

X. Đầm Thị Tường Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Đầm Thị Tường hay còn gọi là đầm Bà Tường là đầm nước tự nhiên có diện tích lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, được mệnh danh là "biển Hồ giữa đồng bằng", đầm Thị Tường tạo nên từ phù sa bồi lắng của sông Mỹ Bình, sông Ông Đốc và nhiều kênh rạch của ba huyện Phú Tân, Trần Văn Thời và Cái Nước. Đầm toạ lạc ngay giữa hai huyện Phú Tân và Trần Văn Thời, thuộc tỉnh Cà Mau. Đầm được hình thành bởi 3 đầm chính là Đầm Trên, Đầm GiữaĐầm Dưới, trong đó Đầm Giữa là Đầm lớn nhất. Nó như một quả bóng phình to. Đầm trải rộng gần 2km và dài tới hơn 10km, diện tích mặt nước khoảng 700ha. Đầm Thị Tường Cà Mau cách Thành phố Cà Mau khoảng 40km, cách QL 1A 7km.

địa điểm du lịch cà mau
Đầm Thị Tường Cà Mau - Ảnh: ST

Khác với các địa điểm du lịch Cà Mau khác, du lịch đầm Thị Tường không có nhà hàng, khu vui chơi giải trí...Thay vào đó, điểm dừng chân nghỉ ngơi chính là những ngôi nhà sàn của dân chài lưới ngay trên mặt đầm. Ở đây, ngoài Hợp tác xã Đầm Thị Tường còn có vài hộ kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống theo kiểu du lịch cộng đồng. Du khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây.

Ngoài ra, du khách có thể tự tay dùng các công cụ đánh bắt tha hồ, xuống đầm làm nông dân, câu cá, đặt lú, mò sò, lưới ghẹ, cua...và tự mình chế biến món ăn, hoặc nhờ người dân chế biến giúp. Đặc sản ở đầm rất đa dạng, từ cá vồ chó, cá lịch cũ, cá ngát...đến sò huyết, tôm, cua...

XI. Chùa Bà Thiên Hậu Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Chùa Bà Thiên Hậu Cà Mau người dân địa phương còn gọi là chùa Bà Mã Châu tọa lạc tại số 68, Lê Lợi, Phường 2, thành phố Cà Mau. Ngôi chùa có vị trí đắc địa phía trước giáp ngã 3 sông Cà Mau, chùa Bà Thiên Hậu là công trình kiến trúc tiêu biểu của người Hoa Cà Mau.

địa điểm du lịch cà mau
Chùa Bà Thiên Hậu Cà Mau - Ảnh: ST

Chùa Bà Thiên Hậu được xây dựng năm 1882 bởi những bởi những di dân người Hoa đến sinh cơ lập nghiệp tại Thới Bình. Năm 1903, Hội người Hoa Cà Mau đã chung sức xây dựng lại với lối kiến trúc đậm sắc thái thời nhà Minh với hình ảnh quả ấn nhìn từ chánh điện. Qua các đợt trùng tu, đến nay chùa Bà vẫn giữ nét uy nghiêm, cổ kính nguyên bản sắc Trung Hoa trong từng đường nét thiết kế.

XII. Chùa Monivongsa Bopharam - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Chùa Monivongsa Bopharam tọa lạc ngay Phường 1, trung tâm thành phố Cà Mau. Một ngôi chùa Khmer Nam Bộ với lối kiến trúc đặc trưng của Phật giáo Nam Tông và là ngôi chùa lớn nhất, đẹp nhất tại thành phố. Đến thăm chùa bạn sẽ sở hữu cho mình những bức hình sống ảo tưởng chừng như ở xứ sở chùa vàng hay Campuchia.

địa điểm du lịch cà mau
Chùa Monivongsa Bopharam Cà Mau - Ảnh: ST

Chùa Monivongsa Bopharam được xây dựng vào năm 1964 do ngài Đại đức Thạch Kên đứng ra kêu gọi Tăng tín đồ phật tử đóng góp. Chùa Monivongsa Bopharam có diện tích khoảng 230m2, gồm chính điện, sala, nhà ở của các sư sãi, tháp để cốt, am thờ, ao sen...

XIII. Mũi Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Mũi Cà Mau là một mũi đất ở phía nam tỉnh Cà Mau thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Đây cũng là điểm cực Nam trên đất liền của Việt Nam. Mũi đất này còn có tên là Mũi Bãi Bùng.

Mũi Cà Mau hướng về phía tây, thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, cách thành phố Cà Mau hơn 100km. Bên trái mũi là biển Đông, bên phải là biển Tây, tức Vịnh Thái Lan.

địa điểm du lịch cà mau
Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Tại đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Và còn có các công trình như cột mốc toạ độ quốc gia, biểu tượng Mũi Cà Mau. Vùng đất này hằng năm lấn ra biển hàng chục mét, do sự bồi đắp rất lớn. Ngoài việc chụp ảnh bạn có thể leo lên tháp quan sát để ngắm dải đất tận cùng của Tổ quốc, cùng nhau thưởng thức những món ngon của Cà Mau tại nhà hàng Thủy Tạ trên mặt biển như: cua rang muối, rùa rang muối, chả trứng mực, vọp nướng chấm muối tiêu...

XIV. Vườn dâu U Minh Cà Mau - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Vườn dâu U Minh Cà Mau hay còn gọi là Vườn dâu Cái Tàu thuộc xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 30km về phía Tây, tiếp giáp với rừng U Minh Hạ và dọc theo tuyến sông Cái Tàu. Vườn dâu này tồn tại và phát triển hàng trăm năm qua còn lưu giữ nhiều những cây dâu cổ thụ mang dấu ấn thời gian của vùng đất phương Nam xưa.

địa điểm du lịch cà mau
Vườn dâu U Minh Cà Mau - Ảnh: ST

Đặc trưng của dâu Cái Tàu là trái lớn, vỏ rất mỏng, mọng nước, có vị ngọt, chua nhẹ, khi chín có màu vàng ươm. Dâu Cái Tàu, mỗi năm chỉ có 1 mùa. Khi mưa năm trước vừa dứt, dâu đơm bông, kết trái hết 6 tháng mùa khô, đến khi vừa có hột mưa năm sau rơi xuống thì trái dâu vừa chín.

Hằng năm, từ tháng 4 cho tới hết tháng 6 là thời điểm các nhà vườn mở cửa đón khách tham quan, chụp ảnh. Tại đây, du khách tự hái từng chùm dâu chín tươi ngon để thưởng thức và mang về làm quà cho gia đình, bạn bè khi có dịp về đất U Minh.

XV. Rừng đước Năm Căn - Địa điểm Du Lịch Cà Mau

Rừng đước Năm Căn là cánh rừng nguyên sinh giấu trong mình biết bao điều bí ẩn thuộc ấp Chà Là, xã Tam Giang, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Muốn tham quan khu đa dạng sinh học này, khách du lịch phải đi thuyền qua một con đường với hàng ngàn cây đước 2 bên. Lênh đênh trên xuồng máy vào sâu trong rừng, du khách sẽ có cơ hội được tiếp cận với lõi rừng nguyên sinh, gần như chưa bị khai phá, ở đó bạn thậm chí có thể thấy những cây được cổ thụ to bằng thân người, rễ tỏa ra rộng đến 3 - 4 người ôm và nhiều loài động vật quý hiếm.

địa điểm du lịch cà mau
Rừng đước Năm Căn Cà Mau - Ảnh: ST

Mong là với cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp ít cho các bạn có kinh nghiệm trong chuyến đi du lịch Cà Mau tự túc thật vui và ý nghĩ.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.