hotline08 6868 4868
Liên hệ
đăng nhập
Đăng nhập

Vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Thông tin vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột là chặng bay đã được khai thác nhiều năm trước để phục vụ công việc, đi lại và du lịch Buôn Ma Thuột của hành khách. Hàng năm thành phố Buôn Ma Thuột đón hàng triệu lượt khách đến đây bằng phương tiện máy bay. Nếu hành khách có dự định đi du lịch Buôn Ma Thuột từ Đà Nẵng nhưng đang lo lắng phải đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột như thế nào giá rẻ - an toàn - tiện lợi - nhanh chóng thì hãy để Hitour lo việc đó cho hành khách nhé!

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột hiện tại được khai thác 1 chuyến/ngày, tùy thuộc vào mùa cao điểm hoặc lễ tết thì sẽ tăng cường thêm chuyến bay.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột là khoảng 55 phút. Các chuyến bay sẽ cất cánh từ sân bay Đa Nẵng (DAD) và hạ cánh đáp tại sân bay Buôn Ma Thuột (BMV)

Hiện tại vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột được các hãng hàng không khai thác như: Vietjet Air,...

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột khai thác nhiều chuyến bay trong ngày phục vụ du lịch - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Lịch trình và giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Lịch vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột bên dưới là lộ trình các chuyến bay được Hitour cập nhật thường xuyên từ hãng hàng không. Tuy nhiên, có một số trường hợp do thời tiết, bảo trì,... lịch bay thay đổi đột xuất sẽ được thông báo riêng cho Quý khách khi đặt vé.

Lịch bay đi Buôn Ma Thuột với tần suất nhiều chuyến bay đang được khai thác, liên tục trong tuần nên hành khách có thể dễ dàng đặt vé phù hợp với lịch trình du lịch Buôn Ma Thuột của mình.

Vé các chuyến bay thẳng đến Buôn Ma Thuột như:

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Ảnh đẹp máy bay đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột sẽ thay đổi theo tình hình thực tế giờ - ngày bay của hành khách. Đây là bảng giá tham khảo áp dụng cho khách lẻ. Đối với khách đoàn lớn (20 khách trở lên) và đối tác vui lòng liện hệ 08.6868.4868 để biết thêm chi tiết.

Giá vé thường sẽ cao vào mùa cao điểm du lịch Buôn Ma Thuột từ tháng 05 - 09 và các tháng còn lại thì có nhiều chương trình khuyến mãi của hãng hàng không nên giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều. Nếu hành khách muốn mua vé bay giá rẻ cho cùng một chuyến bay đến Buôn Ma Thuột thì Vietjet Air, Bamboo Airways là lựa chọn tối ưu cho hành khách. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì Vietnam Airlines sẽ tốt hơn.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Vé máy bay hãng hàng không Vietnam Airlines - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot
Chặng bay Hãng hàng không Khởi hành Giá vé (đã gồm thuế & phí)
Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột - Đà Nẵng (55')
Ngày áp dụng:
01/10/2022 - 30/11/2022
Vietjet Air

Sân bay Đà Nẵng (DAD) - Sân bay Buôn Ma Thuột (BMV)

14:10

Sân bay Buôn Ma Thuột (BMV) - Sân bay Đà Nẵng (DAD)

15:40
750,000đ - 850,000đ /Người lớn
750,000đ - 850,000đ /Trẻ em 2-12
100,000đ - 150,000đ /Dưới 2 tuổi

Hướng dẫn đặt vé và nhận vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Hitour với đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống chuyên nghiệp và đang là đối tác hàng đầu của các hãng hàng không đi Buôn Ma Thuột, Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ Quý khách hoàn tất việc Đặt vé và Gửi vé điện tử cho hành khách ngay trong vòng 1 phút.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Booking vé máy bay online đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot
Bước 1: Sau khi Quý khách xác định được chặng bay và giờ bay vui lòng liên hệ 08.6868.4868

Nhân viên sẽ gửi xác nhận đặt vé cho Quý khách qua Email hoặc Zalo và liên hệ cho Quý khách để xin thông tin hành khách.

Bước 2: Quý khách cung cấp thông tin hành khách gồm Họ tên + Ngày-Tháng-Năm Sinh + Số CMND/CCCD/Passport từng người.
Bước 3: Chuyển khoản thanh toán 100% số tiền vé theo thông tin chuyển khoản có trong xác nhận.

Hoàn tất đặt vé: VÉ ĐIỆN TỬ sẽ được gửi qua Email hoặc Zalo của Quý khách. Trên vé có đầy đủ thông tin chuyến đi, số hiệu chuyến bay, số ghế và thông tin của hành khách. Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành ít nhất 120 phút mở vé điện tử trên điện thoại để làm thủ tục check-in tại sân bay.

Có cần thiết phải đặt trước vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột?

Hiện nay tuy có nhiều chuyến bay đi Buôn Ma Thuột trong ngày nhưng việc đặt trước vé máy bay rất cần thiết. Vì sẽ đảm bảo được các quyền lợi sau của Quý khách:

 • Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột trước giúp Quý khách sắp xếp được lịch trình linh động và chính xác. Không phải chờ đợi hàng giờ tại sân bay thậm chí là không đi được vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, tết và khi đã có vé bạn cũng tránh được trường hợp chèo kéo khách tại sân bay với mức giá vé rất cao.
 • Được mua vé đúng giá hoặc giá rẻ của hãng, được hưởng lợi ích bảo hiểm du lịch khi bay và đã bao gồm VAT 10%.
 • Được cập nhật thông tin trước nếu chuyến bay có thay đổi do thời tiết giúp bạn linh động sắp xếp lại lịch trình của mình.
 • Được chọn chỗ ngồi tốt trên máy bay, chỗ ngồi thoải mái, gia đình được ngồi gần nhau,... Tránh được trường hợp mua phải các vé giá cao mà đoàn ngồi cách xa nha.

Chính sách đổi, huỷ và hoàn tiền vé máy bay

Đổi vé hoặc Hủy vé máy bay là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyến bay của Quý khách cũng trọn vẹn và luôn có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra. Vậy, đổi hoặc hủy vé máy bay như thế nào và có được hoàn tiền không?

Hủy vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột còn được gọi là hoàn lại vé cho hãng bay. Tùy theo từng hãng bay sẽ có chính sách hoàn vé để lấy lại tiền khác nhau. Tuy nhiên nếu như Quý khách mua vé của các hãng như Vietjet, Jetstar hay là Bamboo Airways thì hầu như Quý khách sẽ không thể được hoàn hủy vé.

mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Chính sách đổi hoặc hủy vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Điều này có nghĩa là trong trường hợp Quý khách không bay thì vé đó sẽ không thể sử dụng được và hoàn toàn mất giá trị. Đối với trường hợp Quý khách mua vé của hãng Vietnam Airlines thì Quý khách có thể được hoàn vé lại và nhận lại tiền tùy thuộc vào điều kiện hạng vé ban đầu. Việc hủy vé mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy định từng hãng. Tuy nhiên trong trường hợp Quý khách mua vé giá rẻ, khuyến mãi sẽ không được hoàn lại tiền.

Nếu Quý khách đã đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuộtđã nhận vé điện tử tuy nhiên có vài lý do bất khả kháng cần đổi vé để dời ngày khởi Quý hoặc huỷ chuyến đi đã đăng ký trước đó để nhận lại tiền thì có thể thông báo cho nhân viên hỗ trợ bằng cách gọi điện thoại hoặc email để thông báo sẽ được Hitour hỗ trợ tối đa.

Quy định đổi vé và huỷ vé bay Buôn Ma Thuột

Đối với các chuyến bay khởi hành và đáp Buôn Ma Thuột. Nếu có nhu cầu đổi vé /hủy vé Quý khách phải thông báo cho nhân viên trước ít nhất 3 tiếng giờ bay khởi hành.

 • Đổi vé hỗ trợ đối với tất cả các chuyến bay đên Buôn Ma Thuột. Quý khách được thời gian khởi hành, nâng hạng vé đi Buôn Ma Thuột với điều kiện chuyến bay Quý khách muốn chuyển sang phải còn chỗ.
 • Huỷ vé theo quy định của các hãng hàng không (Không áp dụng cho trường hợp chuyến bay đầy hoặc ngày lễ, tết, vé giá rẻ...).

Thời gian hoàn tiền

Tiền chênh lệch do đổi vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột (nếu có) và huỷ vé sẽ được chuyển hoàn qua tài khoản Ngân hàng.

Thời gian hoàn tiền trong vòng 14 ngày làm việc.

Bảo hiểm và cam kết của hãng hàng không

Bảo hiểm máy bay đi Buôn Ma Thuột đã bao gồm trong giá vé máy bay và sẽ được hãng hàng không chi trả nếu có sự có xảy ra.

Điều kiện bảo hiểm thông tin cá nhân trên vé phải trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tuỳ thân của hành khách.

Xuất hoá đơn thuế VAT khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột theo bảng giá niêm yết của tất cả hãng hàng không đều đã bao gồm thuế VAT 10%, nên Quý khách có thể yêu cầu xuất hoá đơn nếu có nhu cầu.

Tuy nhiên, có một số quy định về hoá đơn của các hãng hàng không đi Buôn Ma Thuột Quý khách cần lưu ý để việc nhận hoá đơn được dễ dàng hơn.

Cung cấp thông tin xuất hoá đơn

Khi đặt vé Quý khách cung cấp cho nhân viên thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ ghi trên GPĐKKD. Hoặc Quý khách có thể cung cấp trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được vé điện tử.

Trường hợp Quý khách cung cấp trễ hơn 72 giờ kể từ lúc đã nhận vé máy bay thì hoá đơn của vé đó không thể xuất được nữa. Để được hỗ trợ Quý khách phải liên hệ trực tiếp nhân viên tiếp nhận booking đó.
đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Xuất hóa đơn vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột hãng Vietnam Airlines với 4 bước đơn giản - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Thời gian nhận hoá đơn

Hoá đơn sẽ được gửi sau 3-7 ngày làm việc kể từ ngày khởi hành chuyến bay của Quý khách.

Hoá đơn vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột sử dụng là Hoá đơn điện tử vì vậy ngoài việc nhận trực tiếp tại phòng vé Quý khách còn có thể nhận hoá đơn qua địa chỉ Email hoặc Zalo.

Trước khi có mã hoá đơn để tra cứu Quý khách có thể gọi điện thoại hoặc email nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra tình trạng xuất hoá đơn booking của mình.

Nếu đã được nhân viên gửi Mã hoá đơn, Quý khách có thể kiểm tra và tải hoá đơn trực tuyến tại các trang website của các hãng hàng không.

Chính sách và điều khoản chung của hãng hàng không Buôn Ma Thuột (BMV)

Để tuân thủ pháp luật, chỉ thị của cảng vụ và quy định của hãng hàng không Buôn Ma Thuột Quý khách cần biết các chính sách sau để có trải nghiệm tốt cho chuyến đi và đảm bảo quyền lợi của mình.

Chính sách khai báo thông tin cá nhân

Khi đặt vé máy bay Đà Nẵng Quý khách phải cung cấp thông tin của từng hành khách gồm Họ tên + Năm sinh + Mã số một trong các giấy tờ sau (Số Chứng minh nhân dân / Số Căn cước công dân / số Passport / số Giấy phép lái xe).

Trường hợp không có một trong các giấy tờ trên, Quý khách phải có giấy xác nhận mất và đang chờ làm lại của cơ quan có thẩm quyền

Vé máy bay hợp lệ phải có đầy đủ và chính xác thông tin của chính hành khách đó. Vì vậy, Quý khách nên đặt trước vé máy bay tại đại lý uy tín, tuyệt đối tránh trường hợp mua nhanh vé sai thông tin.

Trường hợp trên vé điện tử sai hoặc thiếu chữ trong tên hoặc mã số của giấy tờ tuỳ thân do nhập liệu của nhân viên bán vé thì sẽ điều chỉnh trực tiếp tại quầy của hãng hàng không.

Chính sách sử dụng dịch vụ máy bay đi Buôn Ma Thuột

 • Trước khi đi máy bay đến Buôn Ma Thuột Quý khách phải xuất trình bản gốc một các giấy tờ tuỳ thân sau: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Passport, Giấy phép lái xe (Giấy tờ tuỳ thân gốc và phải trùng khớp với thông tin trên vé).
 • Quý khách phải có mặt tại sân bay để lên làm thủ tục theo quy định trước ít nhất 2 giờ khởi hành.
Máy bay đi Buôn Ma Thuột sẽ khởi hành đúng giờ đã thông báo trước đó. Trường hợp Quý khách bị trễ sẽ không chờ và mọi chi phí sẽ không được hoàn lại.
 • Quý khách phải ngồi đúng số ghế của mình ghi trên vé máy bay
 • Trong suốt quá trình đi máy bay Buôn Ma Thuột Quý khách vui lòng giữ vé để kiểm soát viên có thể kiểm tra bất cứ lúc nào
 • Quý khách phải tự bảo quản hành lí, đồ đạc, tư trang của mình
Trường hợp Quý khách bị mất hành lí, tư trang có giá trị trong quá trình đi máy bay phải báo ngay cho nhân viên kiểm soát trên máy bay để được hỗ trợ. Hãng hàng không và nhân viên kiểm soát có trách nhiệm hỗ trợ hành khách tìm, tuy nhiên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào.
 • Quý khách không mang hàng cấm như: chất cháy nổ, hóa chất độc hại, ma túy,... lên trên máy bay.
Trường hợp Quý khách mang theo hàng hoá, hành lí cồng kềnh có kích cỡ lớn quy định hành hãng hàng không phải chịu thêm phí. Phí cụ thể tuỳ kích cỡ và cân nặng của hàng hoá, hành lí.
 • Trường hợp bất khả kháng như thời thiết xấu, trục trặc kỹ thuật,... Hãng bay đi Buôn Ma Thuột được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ quý khách, tuy nhiên không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khác.

Trình tự và thủ tục cho Quý khách lần đầu lên máy bay đi Buôn Ma Thuột

Lần đầu đi máy bay chắc hẳn Quý khách có nhiều bỡ ngỡ trước những quy định và thủ tục kèm theo. Đừng lo lắng, Hitour đã tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm đi máy bay lần đầu đầy đủ và chi tiết! Đảm bảo Quý khách sẽ không còn bỡ ngỡ và tự tin vi vu chuyến cho đi Buôn Ma Thuột của mình!

Làm thủ tục tại sân bay đi Buôn Ma Thuột

Quý khách nên chủ động có mặt tại sân bay trước khoảng 2 giờ (bay nội địa) và 3 giờ (bay quốc tế) trước khi chuyến bay khởi hành. Quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước khi máy bay cất cánh là 60 phút, nếu tới muộn vé bay của Quý khách sẽ bị hủy. Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân và vé máy bay (mã code hoặc vé giấy) cho bộ phận an ninh.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Thủ tục khi bay đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Để làm thủ tục đi máy bay nhanh chóng và không phải chờ đợi Quý khách có thể chọn dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (Check-in online) ngay trên website chính thức của các hãng hàng không: Bamboo Airways, Vietnam Airlines...

Các loại giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục tại sân bay

 • Quý khách khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, Visa nhập cảnh,...
 • Quý khách khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay trong nước phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, Giấy chứng minh nhân nhân/Căn cước công dân, Giấy phép lái xe ô tô/mô tô, Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 14 tuổi)...
đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Giấy tờ tùy thân để làm thủ tục tại sân bay đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Hành lý máy bay

 • Hành lý xách tay là hành lý bạn sẽ mang theo bên mình khi lên máy bay. Theo quy định, hành lý xách tay không vượt quá 7kg và kích thước 56 cm x 36 cm x 23 cm
 • Hành lý ký gửi là hành lý nặng bạn sẽ gửi hãng bay cất vào khoang riêng khi làm thủ tục check-in. Số cân mang theo phụ thuộc vào quy định hãng cho phép hoặc số lượng bạn mua thêm kèm theo vé máy bay
đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Hành lý xách tay, ký gửi khi đi máy bay - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Thủ tục soi chiếu - kiểm tra an ninh hàng không tại sân bay

Sau khi thực hiện xong thủ tục hàng không, Quý khách sẽ phải đến khu vực kiểm soát an ninh và phải tuân thủ mọi hướng dẫn, yêu cầu của nhân viên kiểm soát an ninh hàng không, chấp hành quy trình soi chiếu an ninh hàng không đối với người và hành lý xách tay. Tại đây nhân viên an ninh sẽ đảm bảo Quý khách không mang vật cấm lên máy bay.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Soi chiếu - kiểm tra an ninh tại sân bay - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Di chuyển đến phòng chờ tại sân bay

Quý khách di chuyển đến phòng chờ, cổng chờ theo số hiệu được báo trên vé lên máy bay của Quý khách.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Khu vực chờ cho Quý khách tại sân bay - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Di chuyển lên máy bay khi đến giờ bay

Quý khách lần lượt di chuyển lên máy bay theo hướng dẫn của tiếp viên hàng không, Quý khách chú ý ngồi đúng số nghế của mình ghi trên vé.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Di chuyển lên chuyến bay đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Chuyến bay bắt đầu cất cánh đi Buôn Ma Thuột

Máy bay cất cánh trong quá trình bay, Quý khách hạn chế đi lại khi máy bay cất và hạ cánh, không tự ý mở cửa sổ, có thể gọi sự giúp đỡ từ tiếp viên hàng không khi cần thiết.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Tận hưởng chuyến bay cất cánh đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Đáp chuyến bay và trình tự xuống máy bay

Hành khách xuống máy bay theo hiệu lệnh của phi hành đoàn, tránh chen lấn xô đẩy vì lối đi trên máy bay khá hẹp.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Từng hành khách di chuyển xuống máy bay theo trình tự - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Lấy hành lý và ra khỏi sân bay Buôn Ma Thuột (BMV)

Quý khách có hành lý ký gửi, chú ý nhìn trên bảng điện tử để biết hành lý được trả ở băng chuyền nào. Sau đó di chuyển rời khỏi sân bay, kết thúc chuyến bay thành công tốt đẹp.

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Nhận hành lý và kết thúc chuyến bay đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

An toàn - Bảo mật thông tin hành khách

Khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột tại Hitour tất cả thông tin đặt vé, thông tin cá nhân và thông tin chuyến bay của Quý khách được cam kết bảo mật tuyệt đối

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Bảo mật thông tin khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Khuyến mãi du lịch khi đặt vé máy bay tại Hitour

Quý khách mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột ở Hitour sẽ được nhận ưu đãi tuyệt vời cho booking của các dịch vụ du lịch Buôn Ma Thuột khác như: đặt phòng khách sạn Buôn Ma Thuột, thuê xe Buôn Ma Thuột, vé tất cả các Tour Buôn Ma Thuột trong ngày,...

Chi tiết các dịch vụ khuyến mãi Quý khách vui lòng xem tại đây!

đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Ưu đãi khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Lựa chọn hãng máy bay đi Buôn Ma Thuột uy tín - chất lượng

Việc lựa chọn hãng máy bay đi Buôn Ma Thuột phù hợp cho riêng bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm, sức khoẻ của bạn trong suốt chuyến du lịch. Thường du khách sẽ lựa chọn dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Thương hiêu, loại máy bay, đời máy bay và thiết kế của máy bay
 • Trong quá trình máy bay vận hành có ổn không? Máy bay có hay delay không?
 • Chỗ ngồi có rộng rãi, thoáng mát và dễ chịu?
 • Giá vé của máy bay và dịch vụ đi kèm trên máy bay
 • Sự phục vụ của nhân viên hãng từ Đặt vé đến khi bay
 • Và trải nghiệm, đánh giá của khách hàng khác trước đó

Bên dưới là các hãng hàng không khai thác các chuyến bay Việt Nam và quốc tế tốt nhất với đầy đủ thông tin, ưu - nhược điểm để Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Hãng bay Ưu điểm Nhược điểm
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, thành lập năm 1956 khai thác hơn 150 chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng bay này là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng ưu tiên chất lượng dịch vụ là chuẩn 4* quốc tế. Tỉ lệ bay đúng giờ. Giá bay kèm đồ ăn và thức uống miễn phí
Giá vé bay cao
Pacific Airlines
Pacific Airlines được thành lập năm 1990 là hãng hàng không nội địa đầu tiên dưới sự quản lý của Vietnam Airlines. Giá vé rẻ, chất lượng phục vụ tốt sẽ là lựa chọn tối ưu cho Quý khách
Mạng lưới và chuyến bay ít
Vietjet Air
Vietjet Air được biết đến là hãng máy bay giá rẻ, thành lập 2007 với điểm khai thác hơn 139 điểm cùng nhiều ưu đãi nhất. Nên Vietjet là lựa chọn hàng đầu cho những du khách muốn giá vẻ rẻ, tiết kiệm
Tỷ lệ delay cao, giá vé thường không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn miễn phí
Bamboo Airways
Bamboo Airways được thành lập năm 2017, với điểm khai thác bay hơn 60 điểm. Chất lượng dịch vụ chỉ xếp sau hãng bay Vietnam Airlines. Tỷ lệ bay đúng giờ, delay thấp. Giá vé thường kèm đồ ăn, thức uống.
Giá vé bay cao
Vietravel Airlines
Vietravel Airlines được thành lập năm 2019, với điểm khai thác bay hơn 6 điểm. Chủ yếu phụ vụ cho khách tour của công ty. Vietravel Airlines định hướng giá vé rẻ và đang ngày càng nỗ lực mở rộng mạng lưới các chuyến bay hơn nữa.
Chuyến bay còn hạn chế, chưa hỗ trợ check-in online

Kinh nghiệm săn vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Việt Nam hiện có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đi Buôn Ma Thuột là: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietravel Airlines nên để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên một lịch trình bay cụ thể, cách đó 4-5 tháng.

Thông thường vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ rơi vào mùa thấp điểm (tháng 5 - 8), ngày ít người mua vé nhất là các ngày lễ/tết và đừng bỏ qua giờ ít người mua là sáng sớm hay tối muộn khuya để săn được giá vé tốt nhé. Thường xuyên cập nhật giá vé trên Hitour, các khuyến mãi của các hãng hàng không.

mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Kinh nghiệm săn vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Một mẹo để săn được vé rẻ là phải đảm bảo máy tính có đường truyền internet ổn định và tốc độ mạnh. Sau khi lựa chọn được giờ bay phù hợp thì nhanh tay cập nhật thông tin và thanh toán...

mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột - Ảnh: vemaybaydanangbuonmathuot

Nên chọn mua vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột khứ hồi thay vì mua một chiều. Vì giá vé máy bay luôn thay đổi liên tục và Quý khách sẽ không thể biết trước được.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

 • Kiểm tra kỹ thông tin vé rẻ, khuyến mãi có được đổi tên, hủy vé và hoàn trả trước khi mua vé máy bay
 • So sánh giá vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột từ nhiều hãng hàng không để lựa chọn hãng bay phù hợp thời gian và túi tiền Quý khách
 • Tìm hiểu kỹ hướng dẫn đặt vé máy bay online
 • Đọc kỹ quy định, chính sách của các hãng hàng không về giá máy bay
 • Từ chối những dịch vụ không cần thiết của hãng để tiết kiệm chi phí
 • Không đặt nhiều vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột cho cùng một lúc vì sẽ làm mất nhiều thời gian nhập liệu và số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy giá lên cao
 • Đăng ký thành viên để được giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay
 • Cung cấp thông tin liên hệ và thông tin cá nhân chính xác của từng hành khách trước khi khởi hành để phòng hãng hàng không delay chuyến bay
 • Đến sớm xếp hàng chọn chỗ vì một số hãng bay giá rẻ không xếp ghế cho hành khách
 • Phân biệt đại lý hoặc website bán vé máy bay uy tín để tránh tiền mất tật mang vào các đại lý hay website Ma