Điểm đến An Giang

Hồ Latina An Giang
11:25 12/06/2021
Hồ Latina nằm giữa địa phận Tri Tôn, Tịnh Biên của tỉnh An Giang, đây là hồ nước nhỏ dưới chân núi Cấm An Giang và còn có tên gọi là hồ Đá. Hồ có diện tích khá nhỏ, phía xung quanh là rất nhiều phiến đá bạc với đủ kích thước và hình thù, du khách có thể ngồi trên phiến đá thư giản thả chân mình xuống dòng nước mát rượi. Nước trong hồ khá là trong, có thể nhìn thấy tận đáy. Đây là "background" cực ảo vẫn xuất hiện trong những shoot hình cực chất của các bạn trẻ du lịch An Giang tới đây.
Hồ Soài So An Giang
11:24 12/06/2021
Hồ Soài So nằm dưới chân núi Tô Châu An Giang, nước từ con suối Bạc đổ xuống. Sâu phía bên trong hồ có vườn cây trái, vườn rau và vườn điều do người dân trồng, góp phần tạo cho cảnh quan nơi đây càng mang nhiều sắc thái của nơi thôn dã êm đềm. Gần hồ có nhiều ngôi miếu, đền chùa. Ngoài ngắm cảnh, du khách còn có thể câu cá hay tổ chức picnic.
Cổng trời Khmer Koh Kas An Giang
11:21 12/06/2021
Chùa Khmer Koh Kas (Tual Pra Sat) ở xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, An Giang. Thế nhưng thời gian gần đây, nó lại gây chú ý nhờ cổng trời Khmer Koh Kas nằm lẻ loi giữa đồng. Nơi đây không có địa chỉ cụ thể nên muốn đến được Koh Kas, bạn phải lần theo đường vào chùa Hàng Còng (chùa Kran Krok), đây là một trong những điểm check - in hot trên bản đồ du lịch miền Tây nói chung, cũng như điểm du lịch An Giang nói riêng. Chùa Koh Kas nằm sau lưng chùa Hàng Còng.
Cánh cửa thiên đường An Giang
11:18 12/06/2021
Dân tình gần đây đang rầm rộ với cánh cửa thiên đường Tri Tôn – An Giang, được tạo nên từ các chữ cái Tri Tôn màu trắng, cao khoảng 7m, nằm trên bệ đỡ cao khoảng 1,5 - 2m lắp hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm và hàng rào xung quanh để bảo đảm tính an toàn.
Trại cá sấu Long Xuyên An Giang
11:16 12/06/2021
Trại cá sấu Long Xuyên tọa lạc tại địa chỉ số 44 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thạnh, Thành phố Long Xuyên, An Giang. Đây là một trong năm trại cá sấu lớn nhất cả nước. Trại có diện tích 3,2ha, nuôi khoảng 30.000 con cá sấu các loại. Cá sấu ở đây được nuôi theo quy trình công nghiệp hiện đại, đảm bảo sạch từ trang trại đến bàn ăn.
Khu du lịch Núi Sập An Giang
11:14 12/06/2021
Khu du lịch Núi Sập tọa lạc tại địa chỉ Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Du lịch Núi Sập chính là tên gọi chung của địa điểm tham quan nổi tiếng là Khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu. Núi Sập hay còn được biết đến với cái tên Thoại Sơn và đây cũng là ngọn núi lớn nhất trong cụm núi bao gồm: núi Sập, núi Nhỏ, núi Bà và núi Cậu. Núi có độ cao 85m so với mặt nước biển và chu vi vào khoảng 3.800m.
Núi Cô Tô An Giang
11:10 12/06/2021
Núi Cô Tô hay còn gọi là Phụng Hoàng sơn, là một ngọn núi trong dãy Thất Sơn, thuộc xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Núi Cô Tô hay còn gọi là Phụng Hoàng sơn, là một ngọn núi trong dãy Thất Sơn, thuộc xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Khu du lịch núi Sam An Giang
11:07 12/06/2021
Khu du lịch núi Sam nằm cách mặt nước biển 284m, núi Sam có đến 200 ngôi đền, chùa, am, miếu nằm rải rác từ chân núi, sườn núi cho tới tạn trên đỉnh gồm: Miếu Bà chúa Xứ, Chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Phước Điền còn gọi là Chùa Hang,...Trong đó nổi tiếng linh thiêng nhất chính là chùa Bà Chúa Xứ, vào mùa lễ hội có rất nhiều du khách khắp cả nước đã tìm về đây hành hương, cúng viếng cầu bình an và may mắn.
Thất Sơn Bảy Núi An Giang
11:05 12/06/2021
Thất Sơn Bảy Núi là 7 ngọn núi tiêu biểu trong số 37 ngọn núi, ở hai huyện vừa kể trên. Tên Thất Sơn lần đầu được biên chép trong Đại Nam Nhất Thống Chí (phần An Giang tỉnh, mục Sơn Xuyên), và gồm các núi: Tượng, Tô, Cấm, Ốc Nhẫm, Nam Vi, Tà Biệt và Nhân Hòa. Sau đó, Hồ Biểu Chánh trong Thất Sơn huyền bí và Nguyễn Văn Hầu trong Thất Sơn mầu nhiệm, cho rằng đó là các núi: Tượng, Tô, Cấm, Trà Sư, Két, Dài, Bà Đội Ôm.
Chợ Tịnh Biên An Giang
11:02 12/06/2021
Chợ Tịnh Biên nằm cách thành Phố Châu Đốc hơn 20km. Nếu xuất phát từ thành phố Long Xuyên, du khách có thể đi theo Quốc lộ 91, chạy khoảng 60km sẽ đến thành phố Châu Đốc. Tiếp tục xuất phát từ Châu Đốc, du khách chạy thêm 30 phút nữa thì đến thị trấn Nhà Bàng. Sau đó, du khách rẽ về đường Xuân Tô khoảng 10km sẽ đến chợ Tịnh Biên.
Khu du lịch đồi Tức Dụp An Giang
11:00 12/06/2021
Từ năm 1996 đến nay, Khu Di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp gắn liền với tên gọi Khu du lịch Đồi Tức Dụp thuộc địa phận xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang là điểm đến ở An Giang được nhiều du khách yêu thích.
Cù Lao Ông Chưởng An Giang
10:58 12/06/2021
Cù lao Ông Chưởng còn được gọi là Rạch Ông Chưởng tên một địa danh dân gian bao gồm phần lớn diện tích của huyện Chợ Mới tỉnh An Giang, nằm trên con rạch cùng tên. Rạch Ông Chưởng là nơi tiếp giáp sông Vàm Nao, rạch uốn khúc, chảy theo hướng Đông Bắc - Tây Nam, dài 23km. Rạch lấy nước sông Tiền ở đầu thị trấn Chợ Mới qua 6 xã: Long Điền A, Long Điền B, Long Kiến, xã Kiến An, Kiến Thành và Long Giang, rồi đổ nước vào sông Hậu tại đỉnh cua cong của cù lao Mỹ Hòa Hưng (Thành phốLong Xuyên).
Bậc Thang 7 Màu An Giang
10:56 12/06/2021
Bậc Thang 7 Màu An Giang tọa lạc tại Núi Cô Tô, thuộc huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Nơi đây được cấu trúc bởi thiên nhiên độc đáo, bao gồm một hệ thống nhiều hang sâu, động lớn, ngõ ngách chằng chịt như mạng nhện do các tảng đá lớn, nhỏ chồng chất lên nhau. Gần đây đường bậc thang lên khu du lịch đồi Tức Dụp được sơn đủ 7 màu sắc vô cùng ấn tượng, thu hút rất nhiều du khách đến check - in.
Làng dệt thổ cẩm Châu Giang  An Giang
10:52 12/06/2021
Làng dệt thổ cẩm Châu Giang còn có tên gọi khác là làng thổ cẩm Phũm Soài hay làng dệt thổ cẩm Châu Phong, được biết đến là làng nghề truyền thống của người dân tộc Chăm. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến đôi bàn tay khéo léo và kỹ thuật dệt điêu luyện của người phụ nữ Chăm. Nguyên liệu để làm nên các sản phẩm như: áo, khăn choàng, xà rông, nón, túi xách...là tơ sợi và màu tự nhiên từ trái cây, vỏ cây, mủ cây...Chính vì thế, sản phẩm của làng dệt Châu Giang lên màu rất tươi, đẹp và có độ bền cao.
Di Tích Nhà mồ Ba Chúc An Giang
10:41 12/06/2021
Di Tích Nhà mồ Ba Chúc thuộc thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, An Giang đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào ngày 10 - 7 - 1980. Nơi đây lưu giữ hài cốt của những người dân vô tội bị sát hại và được xem là một bản cáo trạng về tội ác diệt chủng của Pôn Pốt, muôn đời còn ghi nhớ. Đồng thời khẳng định giá trị nhân văn, tính chính nghĩa và nghĩa vụ quốc tế cao cả của Quân tình nguyện Việt Nam đối với sự nghiệp giải phóng Campuchia khỏi chế độ diệt chủng và tái thiết đất nước.
Làng Chăm Châu Giang An Giang
11:48 11/06/2021
Làng Chăm Châu Giang là một xóm có đông dân tộc người Chăm sinh sống, chỉ cách Châu Đốc một con sông. Với khoảng cách 5km đường bộ (mất hơn 20 phút di chuyển) và 3,5km đường sông (mất hơn 15 phút di chuyển) nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Châu Đốc. Việc di chuyển đến làng Chăm Châu Giang sẽ chọn một trong hai hình thức này.
Miếu bà chúa Xứ Núi Sam
11:46 11/06/2021
Miếu Bà Chúa Xứ tọa lạc dưới chân núi Sam thuộc phường núi Sam, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Miếu bà chùa Xứ Núi Sam có rất nhiều truyền thuyết huyền bí xung quanh hoàn cảnh ra đời của ngôi miếu, được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Với sự linh thiêng và ứng nghiệm, cầu được ước thấy khiến Miếu Bà hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, cúng viếng, đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về góp phần phát triển ngành du lịch An Giang.
Khu di chỉ Óc Eo An Giang
11:45 11/06/2021
Khu di chỉ Óc Eo thuộc vùng núi Sập Ba Thê, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây là một khu di tích cổ rộng lớn, gắn liền với vết tích vật chất của vương quốc Phù Nam, một quốc gia hùng mạnh trong lịch sử Đông Nam Á, xuất hiện cách đây khoảng 2.000 năm.
Căn cứ Ô Tà Sóc An Giang
11:43 11/06/2021
Căn cứ Ô Tà Sóc được biết đến như là một bảo chứng về cuộc chiến tranh khốc liệt và đầy gian khổ của người dân Tri Tôn. Để nhắc nhở rằng, đã có một Ô Tà Sóc hào hùng và đáng tự hào như ngày này. Trong khoảng thời gian chống Mỹ từ giai đoạn 1962 - 1967, tại Ô Tà Sóc đã diễn ra nhiều sự kiến dấu mốc lịch sử quan trọng. Với địa thế thuận lợi, địa hình hiểm trở, quân và dân vùng Bảy Núi đã cho thiết lập nhiều chiến dịch thông minh, tạo nên nhiều chiến công vang dội. Vùng Bảy Núi thời đó cũng được Tỉnh ủy An Giang chọn làm nơi căn cứ có ý nghĩa hết sức quan trọng.
Chùa Giồng Thành An Giang
11:40 11/06/2021
Chùa Giồng Thành hay còn gọi là Long Hưng Tự, thuộc phường Long Sơn, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Cách trung tâm tỉnh An Giang khoảng 75km về hướng Châu Đốc, cách huyện lỵ Tân Châu 3km về hướng Phú Tân. Nơi đây là một di tích được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận, xếp hạng cấp quốc gia vào ngày 12 - 12 - 1986 tại Việt Nam.
Chùa Huỳnh Đạo An Giang
11:38 11/06/2021
Chùa Huỳnh Đạo tọa lạc tại khóm Vĩnh Đông 2, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với kiến trúc độc đáo và không giang rộng lớn, chùa Huỳnh Đạo là nơi được nhiều du khách và Phật tử đến tham quan chiêm bái.
Chùa Tây An Cổ Tự An Giang
11:37 11/06/2021
Tây An Cổ Tự còn được gọi là Chùa Tây An Cổ Tự, là một ngôi chùa Phật giáo tọa lạc tại ngã ba, dưới chân núi Sam (nay thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang). Ngôi chùa này đã được Bộ Văn hóa xếp hạng là di tích "kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia" theo quyết định số: 92/VH.QĐ ngày 10 - 07 - 1980 và đã được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đây là ngôi chùa có kiến trúc kết hợp phong cách nghệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc đầu tiên tại Việt Nam.
Chùa Lầu An Giang
11:35 11/06/2021
Chùa Lầu hay còn gọi là Phước Lâm Tự, không chỉ có không gian thanh tịnh mà còn hấp dẫn bởi kiến trúc độc đáo. Sở dĩ chùa còn được gọi là Chùa Lầu là bởi được xây dựng theo kiến trúc tầng lầu xếp chồng lên nhau. Chùa sơn màu đỏ chủ đạo nên chụp ảnh ở đây đẹp chẳng kém gì đang ở xứ sở phù tang. Muốn đến được ngôi chùa này, từ chợ Nhà Bàng đi về hướng Tịnh Biên theo QL91, các bạn cứ chạy thẳng qua khỏi Chùa Bánh Xèo (Thiền Viện Đông Lai) khoảng 2km nữa rồi nhìn bên tay phải sẽ có hẻm chỉ đường vào Chùa Lầu.
Phước Điền Tự An Giang
11:32 11/06/2021
Chùa Hang hay còn gọi là Phước Điền Tự tọa lạc nơi triền núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang. Nơi đây là một danh lam thắng cảnh của tỉnh An Giang và là một Di tích Lịch sử cấp quốc gia Việt Nam. Chùa Hang cách cụm di tích chùa Tây An, miếu Bà Chúa Xứ và lăng Thoại Ngọc Hầu khoảng 1km, nằm bên tuyến đường núi Sam Nhà Bàng.
Thánh đường Hồi giáo Jamiul Azhar An Giang
11:24 11/06/2021
Thánh đường Masjid Jamiul Azhar thuộc địa phận xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, được xây dựng từ những năm 1959 cho tới năm 2012, thánh đường được trùng tu mở rộng thêm lần nữa. Không chỉ là một trong những thánh đường lâu đời nhất ở mảnh đất này, Masjid Jamiul Azhar còn trở thành biểu tượng tôn giáo của cư dân đạo Hồi sinh sống nơi đây và thu hút du khách thập phương bởi những câu chuyện kể lưu truyền kim cổ.
Chùa Xà Tón An Giang
11:19 11/06/2021
Chùa Xà Tón (Xvayton) tọa lạc tại khóm 3, thị trấn Tri Tôn, tỉnh An Giang. Đây là ngôi chùa tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc chùa tháp của người Khmer ở Nam Bộ, là ngôi chùa Khmer xưa nhất tỉnh, và là nơi lưu giữ nhiều nhất về sách kinh lá có tại Việt Nam.
Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng An Giang
11:16 11/06/2021
Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ, thuộc xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là một trong số 23 di tích Việt Nam đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (ký ngày 10 - 5 - 2012, công bố ngày 17 - 7 - 2012). Khu lưu niệm bao gồm ngôi nhà thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (gọi tắt là Bác Tôn, 1888 - 1980), đền thờ và nhà trưng bày về cuộc đời và sự nghiệp của ông.
Rừng tràm Trà Sư An Giang
11:14 11/06/2021
Rừng tràm Trà Sư là một khu rừng và khu du lịch sinh thái nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên và một phần trên xã Ô Long Vỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Đây là rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam.
Chợ nổi Long Xuyên An Giang
11:10 11/06/2021
Chợ nổi Long Xuyên nằm cách trung tâm thành phố Long Xuyên chỉ khoảng 2km. Bạn có thể dễ dàng đi tàu thuyền từ bến đò ngay trung tâm thành phố với 5 phút đường tàu. Đa phần đều lựa chọn đi từ bến phà Ô Môi. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch chợ nổi Long Xuyên là từ 5 - 6 giờ sáng, lúc ấy chợ nổi rất nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Trong khung cảnh yên bình của buổi sớm, tiếng trao đổi hàng hóa, tiếng cười của những người bán hàng và khách mua hàng, quả là một trải nghiệm thật đáng nhớ.
Búng Bình Thiên An Giang
11:08 11/06/2021
Búng Bình Thiên còn gọi là Hồ Nước Trời nằm ở phía Bắc huyện An Phú, thuộc khu vực giáp ranh của các xã Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Quốc Thái. bao gồm 2 hồ nước đó là Búng Lớn và Búng Nhỏ. Trong đó, tên gọi của hồ ám chỉ Búng Lớn có diện tích mặt nước là 193ha có độ sâu trung bình khoảng 5m. Hiện nay, dịp lễ 2 - 9 hàng năm, huyện An Phú tổ chức lễ hội Búng Bình Thiên "Liên hoan Văn hóa mùa nước nổi Búng Bình Thiên".
Hồ Tà Pạ An Giang
11:05 11/06/2021
Hồ Tà Pạ là một trong những địa điểm tham quan tại Núi Tà Pạ xuất hiện cách đây khoảng 28 năm, là dấu vết còn xót lại của khu vực khai thác đá của một công ty cách đây gần 30 năm trước. Hồ nước tạo nên cảnh quang lạ mắt vì luôn luôn trong xanh với những vách đá, cột đá soi bóng xuống hồ, nước hồ xanh trong vắt có thể nhìn sâu tận đáy hồ.
Làng bè Châu Đốc An Giang
11:02 11/06/2021
Làng bè Châu Đốc là địa điểm du lịch trên sông nên việc di chuyển hoàn toàn phải sử dụng bằng tàu hoặc thuyền. Do vậy mà muốn đến làng bè nổi trên sông Châu Đốc bắt buộc bạn phải đến ngã ba Châu Đốc (cách khách sạn Victoria khoảng 500m) hoặc tại bến đò Châu Giang nằm bên kia thành phố Châu Đốc để thuê thuyền.
Cánh đồng hoa dừa cạn An Giang
11:00 11/06/2021
Để đến Cánh đồng hoa dừa cạn bạn chạy theo quốc lộ 91 giữa Long Xuyên và Châu Đốc rồi qua phà Năng Gù. Qua phà, chạy thêm khoảng 1km sẽ bắt gặp những vườn hoa liên tiếp nhau khoe sắc. Những năm gần đây, nhiều người ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang trồng cây dừa cạn để làm thuốc nam cung cấp cho nhà thuốc Đông y nhưng vô tình tạo nên những cánh đồng đẹp rực rỡ với sắc hoa dừa.
Vườn dâu tằm Ngọc Thái An Giang
10:58 11/06/2021
Với những người thích khám phá các loại hình du lịch sinh thái, thì vườn dâu tằm Ngọc Thái xã Phú Hưng, Phú Tân, An Giang là điểm đến không xa lạ hàng ngày, vườn dâu Ngọc Thái đón hơn trăm lượt khách đến tham quan, nhất là những ngày cuối tuần.
Hồ Ô Thum An Giang
10:57 11/06/2021
Hồ Ô Thum nằm dưới chân núi Cô Tô, là hồ ngăn nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Trong lòng hồ có một gò đất khá cao trông giống như một ốc đảo nhỏ được nối với bờ bằng một cây cầu gỗ nhỏ. Do hồ nằm sâu dưới triền núi nên khá vắng vẻ và ít người biết đến. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp hoang sơ này đã thu hút các bạn phượt tìm đến Ô Thum An Giang trong thời gian gần đây.
Văn hóa Óc Eo - Khu di chỉ Óc Eo An Giang - Địa điểm du lịch An Giang
14:56 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về văn hóa Óc Eo một trong số đó là Khu di chỉ Óc Eo các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
Thất Sơn Bảy Núi An Giang - Địa điểm du lịch ở An Giang
14:21 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về Thất Sơn Bảy Núi đây là một địa điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
Núi Sập An Giang - Khu du lịch Núi Sập ở An Giang
13:51 15/02/2021
An Giang là một tỉnh có dân số lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam. Nhắc đến du lịch An Giang nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội, di tích lịch sử, nơi giao thoa của người Kinh, Hoa, Khmer, Chăm. Dưới đây Hitour.vn xin chia sẻ đến các bạn về một địa điểm du lịch An Giang rất nổi tiếng đó là núi Sập An Giang và khu du lịch Núi Sập các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây mà khi đi du lịch An Giang nhất định phải trải nghiệm.
© 2020 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN ĐẢO HITOUR - Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang. - Điện thoại: 08.6868.4868. Số GCNDT: 1702204052, Ngày cấp: 20/08/2020, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kiên Giang. Người đại diện: ông Phạm Văn Phú.