| Hành trình | Hà Nội - Nhật Bản - Tokyo - Núi Phú Sĩ - Đền cổ Sensoji - Tháp Tokyo Skytree - Chùa Thanh Thuỷ (Kiyomizu Dera) - Chùa Vàng - Hoàng Cung Nhật Bản - Hồ Ashi - Thiên đường mua sắm Ginza - Gotemba Outlet |
| Thời gian | 6 ngày 5 đêm |
| Lịch tour | Hàng tháng/Qúy |
| Vận chuyển | Máy bay, Xe du lịch |
| Xuất phát | Hà Nội |
Du lịch Nhật Bản điểm đến Châu Á hấp dẫn cho du khách thích khám phá vẻ đẹp của sự hiện đại pha lẫn chút bình yên. Tour Nhật Bản 6 ngày 5 đêm (6N5D) của Hitour khởi hành theo kỳ mở bán hàng tháng/quý.... Các điểm tham quan nổi tiếng được sắp xếp hợp lý và đầy đủ, thực đơn đa dạng phong phú với những món đặc sản Nhật Bản. Sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm nên được quý khách hàng yêu thích và là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghĩ dưỡng của mình. Tour Nhật Bản sẽ được tham quan núi Phú Sĩ biểu tượng của mặt trời mọc, làng Cổ Oshino Hakkai ngôi làng yên bình nép dưới chân núi Phú Sĩ, chụp ảnh bên ngoài Hoàng Cung Nhật Bản, tháp Tokyo Skytree, tham quan ngôi đền cổ kính Asakusa Kannon (hay còn gọi là đền Sensoji), thiên đường mua sắm Ginza, khám phá Hồ Ashi, Vui chơi Gotemba Outlet, trải nghiệm tắm suối khoáng Onsen và Sauna, chiêm bái Chùa Thanh Thuỷ (Kiyomizu Dera), chùa Vàng, ... Khi tham gia tour quý khách không cần lo lắng việc ăn uống - nghỉ ngơi - phương tiện di chuyển vì đã bao gồm trong lịch trình tour
Tối: Xe và HDV đón quý khách tại Nhà hát lớn Hà Nội (lúc 21:00), khởi hành đến Ga đi quốc tế sân bay Nội Bài. HDV đưa đoàn làm thủ tục xuất cảnh tới Nhật Bản xinh đẹp chuyến bay VJ932 HAN - NRT 00:30 - 08:00. Bắt đầu lịch trình tour Nhật Bản 6 ngày 5 đêm (6N5D). Quý khách sẽ nghỉ đêm máy bay.
Sáng: Đến sân bay Narita, Trưởng đoàn hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản và nhận hành lý. Xe đón đoàn khởi hành đến Tokyo, Quý khách tham quan:
Đền Asakusa Kannon (hay còn gọi là đền Sensoji) là đền thờ Phật Giáo quan trọng của quận Asakura và thành phố Tokyo. Đây cũng được biết đến như một trong những đền thờ "sặc sỡ" nhất tại thành phố này. Theo truyền thuyết thì năm 628, có hai anh em nọ tạc tượng nữ bồ tát Kannon để làm lễ thả trên sông Sumida. Cứ mỗi lần họ thả tượng trôi theo dòng nước, tượng đều trở lại chỗ ban đầu, từ đó người dân dựng lên đền Sensoji. Ngôi đền Asakusa Kannon cổ kính ở Trung Tâm Tokyo. Đền có hai cổng chính là cổng Sấm và cổng Hozomon được nối với nhau bởi Con đường mua sắm Nakamise, tại đây Quý khách đi dạo và thỏa sức mua sắm tại khu phố lâu đời và nhộn nhịp có mặt từ thế kỷ 17.
Chụp ảnh bên ngoài Hoàng Cung Tokyo Nhật Bản – nơi cư trú chính của Thiên hoàng Nhật Bản. Khuôn viên Hoàng cung rộng lớn như một công viên, nằm trong khu Chiyoda của Tokyo, gần ga Tokyo và có nhiều tòa nhà bao gồm cả cung điện chính, nhà riêng của gia đình hoàng gia, một kho lưu trữ, bảo tàng và các cơ quan hành chính
Trưa: Dùng bữa trưa với những món ngon đặc sản nổi tiếng Nhật Bản. Sau đó Quý khách tiếp tục lịch trình Tour.
Chiều: Thỏa thích tham quan và mua sắm tại thiên đường mua sắm Ginza & Shinjuku sầm uất với các cửa hàng thời trang đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, nơi đây được xem là một trong những khu mua sắm sang trọng đẳng cấp thế giới và là thiên đường ăn chơi thời thượng của Tokyo
Chụp ảnh cùng Tháp Tokyo Skytree (tham quan bên ngoài) là một tháp phát sóng, nhà hàng và đài quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tháp Tokyo Skytree một biểu tượng đại diện của một Nhật Bản "mới mẻ và hiện đại, với chiều cao 634 mét, tháp cao gấp 2 lần tháp Tokyo được trang bị hệ thống ánh sáng với màu sắc thay đổi tùy theo các sự kiện đặc biệt ở Nhật hoặc tùy theo mùa, lễ hội trong năm
Tòa thị chính thành phố Tokyo còn được gọi là Tocho tòa nhà này là kiến trúc cao thứ năm của Tokyo và trên mỗi ngọn tháp đều có tầng quan sát, cung cấp tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố bên dưới. Đây là một công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự phát triển của Nhật Bản, tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Tokyo.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ đêm.
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn và khởi hành đi Hakone tham quan:
Làng cổ Oshino Hakkai ngôi làng bình yên trầm mặc dưới chân núi Phú Sĩ, cho đến ngày nay vẫn giữ nguyên nét kiến trúc truyền thống Nhật và phảng phất nét hoài cổ của xứ Phù Tang trong ký ức. Những ngôi nhà trong làng vẫn có người ở, ngôi nhà phủ đầy rêu, bốn bức tường treo những nông sản khô dự trữ. Ngôi làng cổ Oshino Hakkai nổi tiếng bởi có tám hồ nước đặc biệt. Các hồ có cấu tạo phần đáy chủ yếu là nham thạch do quá trình kiến tạo địa chất và được nuôi dưỡng nhờ nguồn nước băng tuyết tan chảy từ đỉnh núi Phú Sĩ. Mỗi hồ nước lại được bàn tay con người chăm sóc giữ gìn nên toát lên vẻ trong sạch, thuần khiết.
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ngon đặc sản nổi tiếng Nhật Bản.
Chiều: Tham quan hồ Ashi hày còn được gọi là hồ Hakone) Đoàn sẽ có dịp đi thưởng ngoạn du thuyền ngắm cảnh thơ mộng ở hồ Ashi đẹp tựa bức tranh phong cảnh hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho xứ sỞ Phù Tang. Hồ được hình thành cách đây khoảng 3.000 năm sau trận phun trào dữ dội của núi lửa Hakone. Hồ Ashi nằm trong hệ thống năm hồ lớn nhất bao quanh núi Phú Sĩ, với phong cảnh trầm mặc tuyệt đẹp, nước hồ trong xanh
Gotemba Premium Outlet Shopping Mall Tự do vui chơi khu mua sắm bao gồm các cửa hàng cao cấp hàng đầu của Nhật Bản, tự hào có số lượng bậc nhất trên toàn quốc. Premium Outlets là trung tâm mua sắm chuyên về các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
Tối: Dùng bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn. Quý khách trải nghiệm tắm Onsen tại khách sạn Kawaguchiko Jiragon (là một kiểu tắm suối khoáng nóng truyền thống của Nhật Bản)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan:
Núi Phú Sĩ (Fuji Mountain) nằm trên đảo Honshu là ngọn núi cao nhất Nhật Bản với độ cao 3.776,24 trên mực nước biển. Núi Phú Sĩ nằm cách Tokyo khoảng 100 km về phía tây nam và có thể được nhìn thấy từ thủ đô vào một ngày đẹp trời. Ngọn núi có cấu trúc hình nón đối xứng đặc biệt và được phủ tuyết khoảng 5 tháng mỗi năm, là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc và thường được mô tả trong các sáng tác nghệ thuật cũng như được nhiều du khách khắp nơi trên thế giới ghé thăm khi tới Nhật Bản. Đoàn sẽ được tham quan di sản văn hóa thế giới, tại thời điểm thực tế, đoàn sẽ tham quan trạm 1 hoặc lên đến trạm 5 núi Phú Sĩ tùy thuộc vào tình hình giao thông và tùy theo tình hình thời tiết thực tế mà chính phủ Nhật Bản cho phép lên trạm tham quan.
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ngon đặc sản nổi tiếng Nhật Bản.
Chiều: Đoàn tiếp tục lịch trình Tour khám phá thành phố Nagoya Nhật Bản: Lâu đài Nagoya Castle là một pháo đài mang tính bước ngoặt tại thành phố Nagoya, được xây dựng bởi lãnh chúa phong kiến Shogun Tokugawa Ieyasu vào thế kỷ 17. Đây là một trong những lâu đài nổi tiếng ở Nhật Bản với các điểm nổi bật như cá heo vàng (kinshachi), Hommaru Palace, khu vườn tên là Ninomaru,...
Osu Arcade quý khách sẽ tự do vui chơi mua sắm tại đây. Là con phố mua sắm nhộn nhịp nhất tại Nhật Bản, vô cùng đông đúc và náo nhiệt với hàng loạt cửa hàng bày bán nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ cửa hàng đồ điện tử gia dụng cho đến cửa hàng bán quần áo cũ, cửa hàng ăn uống
Tối: Qúy khách ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn hoặc ngắm vẻ đẹp về đêm khi Nhật Bản lên đèn.
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV địa phương đưa đoàn tham quan Chùa Thanh Thuỷ (Kiyomizu Dera) - ngôi chùa tọa lạc tại dọc núi Otowayama. Đây là ngôi chùa cổ có tuổi đời hàng nghìn năm, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất Nhật Bản. Chùa Thanh Thuỷ được xây dựng vào đầu thời kỳ Nara (năm 778), trải qua nhiều biến cố và hỏa họan nên kiến trúc thời kỳ đầu không còn nữa và ngôi chùa hiện nay được xây dựng lại từ năm 1633
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Nhật Bản
Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Chùa Vàng Kinkakuji (Rokuon-ji) được mệnh danh là ngôi chùa xa hoa bậc nhất Nhật Bản, được xem như một di sản văn hóa đặc trưng của cố đô Kyoto mà bất cứ du khách nào cũng muốn được khám phá. Chùa Vàng có kiến trúc độc đáo bởi lớp vàng ròng được dát bên ngoài, ngôi chùa nép mình bên hồ nước nhỏ và bao quanh là non nước hùng vĩ đẹp như một bức tranh thủy mặc.
Đoàn dạo phố và mua sắm trên khu phố cổ Gion tọa lạc ở gần đại lộ Shijo, giữa đền Yasaka ở phía đông và sông Lamo ở phía tây. Gion là con phố duy nhất còn lưu giữ nghệ thuật Geisha và nghệ thuật Maiko của Nhật Bản. Gion được bao phủ bởi các cửa hàng, nhà hàng, các quán trà,...
Trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile Nơi du khách có thể tìm hiểu về những nét văn hóa trong phong tục tập quán và giá trị thường nhật của người Nhật Bản. Nơi đây là trung tâm tập trung và phát triển nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống và nghệ nhân nghề mỹ nghệ truyền thống của Nhật Bản. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức show trình diễn Kimono đầy hấp dẫn tại Nishirin Textile.
Đoàn di chuyển tới Osaka bằng tàu cao tốc Shinkanshen từ: Kyoto đến Shin Osaka để tham quan và mua sắm tại khu phố Mỹ “Mihama American Village” trung tâm mua sắm sầm uất Shinsai – Baishi. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm kiểu Mỹ trong lòng Nhật Bản với thời trang mang phong cách cá tính hòa quyện với dòng người tấp nập.
Tối: Đoàn đến Osaka, đoàn dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn Nhật Bản. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Kasai, tự do mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế cho tới giờ lên máy bay về Việt Nam trên chuyến bay dự kiến VJ939 KIX - HAN lúc 09:20 - 12:20.
Về đến sân bay Nội Bài, kết thúc chương trình Tour Nhật Bản. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!
Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
Trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (ngủ chung ba mẹ không có giường riêng)
Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn
Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nhật Bản – Hà Nội hạng phổ thông (7kg xách tay + 20kg kí gửi)
Thuế sân bay, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không
Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình
Visa nhập cảnh Nhật Bản
Các bữa ăn menu tiêu chuẩn như chương trình
Vé tham quan theo chương trình
Bảo hiểm du Lịch (460,000,000đ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 85 tuổi trở lên
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 người/ phòng (nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sẽ xếp phòng 3 người)
Thuế và các khoản phụ thu của hàng không
Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến
Chi phí hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về)
Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở 1 khách/phòng)
Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không
Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 140.000 VNĐ/ ngày/ khách
Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không
Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 70usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần. Đối với trường hợp khách có visa Việt Nam nhiều lần, khách không cần làm visa tái nhập nhưng lưu ý mỗi lần nhập cảnh không quá từ 3 đến 6 tháng (tùy theo visa)
Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour
Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour
Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour
Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour
Hủy tour từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour
Hủy tour từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
Lễ, tết: Phí 100% giá tour
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
Khách Sạn ở Tokyo Và Osaka có thể ở xa trung tâm thành phố khoảng 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Nhật như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….
Hitour không hoàn tiền đối với Qúy khách bỏ dở chương trình du lịch với bất kỳ lý do gì
Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. Hitour được quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
Các trường hợp khách quan như : thiên tai, dịch bệnh, thay đổi về khí hậu – thời tiết, chuyến bay bị hủy hoặc hoãn do hãng hàng không, chiến tranh, đình công, bạo động, chính sách visa của LSQ … dẫn đến tour không thể thực hiện thì Cty sẽ hoàn tiền tour lại cho Quý khách sau khi đã thương lượng với các nhà cung cấp dịch vụ ( xe, nhà hàng, khách sạn….) và đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện (chi phí làm visa…); Du Lịch Việt không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khác.
Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi
Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân (trên 18 tuổi đầy đủ về sức khỏe) đi cùng.
Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
Vì sự an toàn và thuận lợi cho Quý khách, Công ty không nhận phục vụ khách mang thai
Hitour được quyền sử dụng hình ảnh của Quý khách sau chuyến đi cho công tác quảng bá, giới thiệu tour
Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.
Nếu là khách lớn tuổi đã quá tuổi lao động thì xét hồ sơ theo hộ chiếu đã đi nhiều nước và tài sản (kí quĩ hoặc không kí quĩ)
Sao y bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
Hồ sơ cá nhân
Trẻ em/ Học sinh /Sinh viên
Thông tin công việc
Khai báo tài chính