hotline08 6868 4868
Liên hệ
đăng nhập
Đăng nhập

Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

4.7 sao / 216 đánh giá từ khách du lịch
Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Điểm nổi bật của Tour

Hành trình

Ninh Thuận - Biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Thời gian

07:30 - 16:30

Lịch tour

Khởi hành mỗi ngày

Vận chuyển

Xe du lịch

Xuất phát

TP Phan Rang

Du Lich Ninh Thuận không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng trọn gói của Hitour khởi hành từ TP Phan Rang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các điểm tham quan nổi tiếng được sắp xếp hợp lý và đầy đủ, thực đơn đa dạng phong phú với những món ăn đặc trưng của địa phương, sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm nên được quý khách hàng yêu thích và là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghĩ dưỡng của mình. Với Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng trọn gói quý khách được trải nghiệm tham quan theo trình tự như sau: Vịnh Vĩnh Hy, hải đăng Hòn Chút, bãi Kinh, bãi Chà Là, bãi Cây Me, Bãi Bóng,...Khi tham gia tour Ninh Thuận trọn gói quý khách không cần lo lắng việc ăn uống - nghỉ ngơi - phương tiện di chuyển vì đã bao gồm trong lịch trình tour.

Bảng giá Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Tùy chọn Giá áp dụng

Phổ thông

từ 13/11/2022 đến 31/12/2024
650,000đ /Người lớn
325,000đ /6-11 tuổi

Lịch trình Tour

Bản đầy đủ Bản tóm tắt

Ngày 1 | Ninh Thuận - Biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng (Ăn Trưa)

Sáng 07:30 HDV đón khách tại khách sạn/resort khởi hành tham quan Vịnh Vĩnh Hy, quý khách lên tàu đáy kính xem san hô, xem thế giới san hô qua đáy kính của tàu. Tàu đưa quý khách vào bờ ven theo cung đường được mệnh danh "đẹp nhất miền trung" đưa quý khách đến với bãi Kinh, nước biển trong xanh, tàu đưa quý khách sang đảo, quý khách thăm đảo sau đó đi xe điện đến hải đăng Hòn Chút, một khung trời đại dương rộng mở trước mắt quý khách tự do chụp ảnh.

tour du lịch ninh thuận 1 ngày biển ninh chữ vịnh vĩnh hy bình hưng
Tham quan Vịnh Vĩnh Hy - Ninh Thuận - Ảnh: Hitour

Trưa Tàu đưa quý khách lên bè nổi, quý khách tự chọn các món hải sản yêu thích của mình (chi phí tự túc)

tour du lịch ninh thuận 1 ngày biển ninh chữ vịnh vĩnh hy bình hưng
Dùng cơm trưa với các món đặc sản hấp dẩn - Ảnh: Hitour

Chiều 14:00 Tàu đưa đoàn về bãi Kinh, tự do tắm biển sau tắm lại nước ngọt ( có thể thuê thêm tàu để tắm các bãi biển khác như: bãi Chà Là, bãi Cây Me, Bãi Bóng....)

tour du lịch ninh thuận 1 ngày biển ninh chữ vịnh vĩnh hy bình hưng
Tự do tắm biển ở Bãi Kinh - Ảnh: Hitour

16:30 Khởi hành về khách sạn tắm biển, hồ bơi..... Kết thúc chương trình Tour Ninh Thuận

tour du lịch ninh thuận 1 ngày biển ninh chữ vịnh vĩnh hy bình hưng
Tour Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng - Ảnh: Hitour

Chính sách trẻ em

Trẻ em 05 tuổi trở xuống: miễn giá tour (cha mẹ tự lo cho bé).

Trẻ em từ 06 – 11 tuổi: 50% giá tour, bao gồm các dịch vụ ăn uống, chỗ ngồi trên xe, nhưng bé ngủ chung với cha mẹ, không có giường riêng.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.

Khách đi tour kèm theo 02 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống quý khách mua thêm 1 vé 50% giá tour để có tiêu chuẩn ăn uống cho bé.

Tour bao gồm

Xe du lịch đời mới máy lạnh.

Tàu đáy kính tham quan và ngắm san hô tại Vịnh Vĩnh Hy.

Phí xe điện.

Phí phục vụ, HDV nhiệt tình, tận tâm, vui tính.

Nước suối chai 500ml/người/ mỗi ngày.

Bao gồm vé tham quan cho tất cả điểm du lịch theo chương trình.

Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 10,000,000đ /trường hợp.

Tour chưa bao gồm

Ăn uống, tham quan ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi và các chi phí cá nhân khác.

Chi phí phòng đơn (01 khách ở riêng 1 phòng).

Thuế V.A.T 10% (đối với Quý khách cần lấy hóa đơn GTGT).

Phụ thu lễ, tết.

Tiền tip cho HDV.

Chính sách hủy Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Hủy ngay sau khi đăng ký: Phí 30% tour.

Hủy trước 5 ngày khởi hành: Phí 50% giá tour.

Trong vòng 24 giờ (hai mươi bốn) trước ngày khởi hành: Phí 100% giá tour của người hủy chuyến.

Lễ, tết: Phí 100% giá tour.

Lưu ý khi tham gia Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Khi tham gia chương trình tour, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (bản chính đối với khách Việt Nam là CMND (rõ ảnh, còn hạn dưới 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe (rõ ảnh, còn hạn sử dụng) hoặc Passport (còn hạn trên 1 tháng) hoặc các loại giấy tờ khác theo quy định của hàng không Việt Nam.

Đối với khách Kiều bào & ngoại quốc nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo visa, tờ khai hải quan khi đi du lịch và passport.

Phải cung cấp tên chính xác theo CMND, passport, khai sinh (đ/v trẻ em dưới 14 tuổi). Cung cấp ngày tháng năm sinh của trẻ em dưới 12 tuổi.

Trẻ em dưới 14 tuổi khi đi du lịch, vui lòng mang theo Giấy Khai Sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không và các thủ tục hành chính khác. Nếu không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của Chính quyền địa phương (phường, xã).

Hãng lữ hành sẽ không chịu trách nhiệm nếu hãng vận chuyển và an ninh từ chối vận chuyển nếu có sai sót những thông tin trên.

Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.

Thực đơn có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng số lượng và chất lượng thức ăn không thay đổi.

Vì những lý do bất khả kháng như: thời tiết, thiên tai… công ty sẽ chủ động thay đổi lịch trình hoặc đổi tour, hủy tour vì sự an toàn của quý khách

Trong trường hợp hủy tour công ty sẽ hoàn một phần chi phí cho du khách đối với những dịch vụ chưa sử dụng cho việc tổ chức tour và không bồi thường thêm bất kì khoản phí nào khác.

Thực đơn Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Tour liên quan

Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng

Mã tour

TNNT010001

Thời gian

07:30 - 16:30

Lịch tour

Khởi hành mỗi ngày

Vận chuyển

Xe du lịch

Xuất phát

TP Phan Rang

giá từ: 650,000đ
Điểm Nổi Bật Chương Trình:
  • Du lịch Ninh Thuận điểm đến hấp dẫn cho du khách thích khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng, cùng với các di tích lịch sử khiến cho Ninh Thuận trở thành điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả trên Thế giới
  • Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng trọn gói của Hitour khởi hành từ TP Phan Rang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Các điểm tham quan nổi tiếng được sắp xếp hợp lý và đầy đủ, thực đơn đa dạng phong phú với những món ăn đặc trưng của địa phương, uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm nên được quý khách hàng yêu thích và là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghĩ dưỡng của mình.
  • Với Tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày biển Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Bình Hưng trọn gói quý khách được trải nghiệm tham quan theo trình tự như sau: Vịnh Vĩnh Hy, hải đăng Hòn Chút, bãi Kinh, bãi Chà Là, bãi Cây Me, Bãi Bóng,...
  • Khi tham gia tour Ninh Thuận trọn gói quý khách không cần lo lắng việc ăn uống - nghỉ ngơi - phương tiện di chuyển vì đã bao gồm trong lịch trình tour
Xem thêm
650,000đ

Đặt Tour này