Bánh tráng chuối được sản xuất thủ công bởi người dân làng nghề Sơn Đốc - Bến Tre. Nguyên liệu để làm bánh chỉ có bột mì, dừa, chuối xiêm nhưng qua đôi tay khéo léo của người dân Sơn Đốc đã sáng tạo ra những chiếc bánh tráng chuối đậm đã hương vị. Bánh tráng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Ai đã ăn đều nhớ mãi hương vị.
Bánh tráng chuối Bến Tre ngon nhất khi nướng trên than hoa. Nếu không có than hoa có thể nướng trên bếp ga. Chỉ cần bật nhỏ lửa, trở đều tay chút là có ngay mẻ bánh nướng thơm khắp nhà.
Giá bánh tráng chuối: 65.000đđ/10 cái (Giá tham khảo)
Bánh tráng chuối được sản xuất thủ công bởi người dân làng nghề Sơn Đốc - Bến Tre. Nguyên liệu để làm bánh chỉ có bột mì, dừa, chuối xiêm nhưng qua đôi tay khéo léo của người dân Sơn Đốc đã sáng tạo ra những chiếc bánh tráng chuối đậm đã hương vị. Bánh tráng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Ai đã ăn đều nhớ mãi hương vị.
Bánh tráng chuối Bến Tre ngon nhất khi nướng trên than hoa. Nếu không có than hoa có thể nướng trên bếp ga. Chỉ cần bật nhỏ lửa, trở đều tay chút là có ngay mẻ bánh nướng thơm khắp nhà.
Giá bánh tráng chuối: 65.000đđ/10 cái (Giá tham khảo)