Ai chưa một lần thưởng thức những trái cam sành Bắc Quang – Hà Giang thì chắc chắn sẽ không biết được vị ngon hảo hạng của loại cam này. Bạn sẽ tạm thời quên đi cam vinh, cam Bắc Giang bởi những trái cam mọng nước vùng cao nguyên đá.
Cam Hà Giang được trồng nhiều nhất tại các huyện: Bắc Quang, Vị Xuyên, Quang Bình. Mùa cam thường bắt đầu từ tháng 12 cho tới khoảng tháng 3, nhưng vị cam đầu mùa vẫn là ngon và mọng nước nhất.
Một đặc điểm không thể lẫn vào đâu được là cam Hà Giang có vỏ và ruột đỏ vàng. Khi trái cam Hà Giang đã chín, vỏ của chúng rám lại, sần sùi. Vì thế với những ai thích vị chua nhẹ thì nên mua cam còn xanh, nếu thích cam ngọt thì hãy chọn quả rám, vỏ đã ngả vàng. Nhìn vẻ ngoài vậy thôi, nhưng cam Hà Giang vừa mọng nước lại vừa ngọt thanh.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang
Ai chưa một lần thưởng thức những trái cam sành Bắc Quang – Hà Giang thì chắc chắn sẽ không biết được vị ngon hảo hạng của loại cam này. Bạn sẽ tạm thời quên đi cam vinh, cam Bắc Giang bởi những trái cam mọng nước vùng cao nguyên đá.
Cam Hà Giang được trồng nhiều nhất tại các huyện: Bắc Quang, Vị Xuyên, Quang Bình. Mùa cam thường bắt đầu từ tháng 12 cho tới khoảng tháng 3, nhưng vị cam đầu mùa vẫn là ngon và mọng nước nhất.
Một đặc điểm không thể lẫn vào đâu được là cam Hà Giang có vỏ và ruột đỏ vàng. Khi trái cam Hà Giang đã chín, vỏ của chúng rám lại, sần sùi. Vì thế với những ai thích vị chua nhẹ thì nên mua cam còn xanh, nếu thích cam ngọt thì hãy chọn quả rám, vỏ đã ngả vàng. Nhìn vẻ ngoài vậy thôi, nhưng cam Hà Giang vừa mọng nước lại vừa ngọt thanh.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang