Món bê chao của Mộc Châu phải nói là cực kỳ nổi tiếng nhá, nguyên liệu để làm món ăn nay có thể liệt vào hàng hiếm. Đó phải là chú bê sữa mới được 1 tuần tuổi mà là phải loại bê chưa từng ăn cỏ, như vậy khi chế biến lên thì thịt bê mới thơm. Thịt bê sau khi được các đầu bếp thái thành lát mỏng thì sẽ được ướp với một công thức bí truyền, điều này cũng làm nên hương vị khác lạ mà rất khó tìm thấy ở đây. Sau khi đem chao qua chảo dầu sôi thì thịt bê sẽ thơm lừng, thịt mềm ngọt.
Quán bê chao nổi tiếng thịt ngon, giá cả phải chăng được người dân gợi ý phải kể đến quán 64 mộc Châu, 70 Mộc Châu và 181 Xuân Bắc. Hoặc là ở trung tâm cũng có nhiều quán bán món này, quán Đông Hải Mộc Châu cũng rất là một địa chỉ được mọi người hay ghé đến.
Món bê chao của Mộc Châu phải nói là cực kỳ nổi tiếng nhá, nguyên liệu để làm món ăn nay có thể liệt vào hàng hiếm. Đó phải là chú bê sữa mới được 1 tuần tuổi mà là phải loại bê chưa từng ăn cỏ, như vậy khi chế biến lên thì thịt bê mới thơm. Thịt bê sau khi được các đầu bếp thái thành lát mỏng thì sẽ được ướp với một công thức bí truyền, điều này cũng làm nên hương vị khác lạ mà rất khó tìm thấy ở đây. Sau khi đem chao qua chảo dầu sôi thì thịt bê sẽ thơm lừng, thịt mềm ngọt.
Quán bê chao nổi tiếng thịt ngon, giá cả phải chăng được người dân gợi ý phải kể đến quán 64 mộc Châu, 70 Mộc Châu và 181 Xuân Bắc. Hoặc là ở trung tâm cũng có nhiều quán bán món này, quán Đông Hải Mộc Châu cũng rất là một địa chỉ được mọi người hay ghé đến.