Rượu Sen Đồng Tháp được nấu với cách truyền thống từ xưa giờ là dùng củ sen, hạt sen, tim sen và nếp cùng một loại men chiết suất từ bột Sen. Hồng sen tửu Đồng Tháp được nấu và ủ với công nghệ gia truyền và thời gian ủ ít nhất là 6 tháng và sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh các tác động như nắng giúp làm tăng thêm hương vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Giúp cho loại Rượu Sen Đồng Tháp được đặc sắc hơn.
Rượu Sen sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, Rượu Sen giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, an thần, giúp ăn ngon miệng hơn, và trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi.
Rượu Sen Đồng Tháp được nấu với cách truyền thống từ xưa giờ là dùng củ sen, hạt sen, tim sen và nếp cùng một loại men chiết suất từ bột Sen. Hồng sen tửu Đồng Tháp được nấu và ủ với công nghệ gia truyền và thời gian ủ ít nhất là 6 tháng và sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh các tác động như nắng giúp làm tăng thêm hương vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Giúp cho loại Rượu Sen Đồng Tháp được đặc sắc hơn.
Rượu Sen sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, Rượu Sen giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, an thần, giúp ăn ngon miệng hơn, và trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi.