Mùa bàng chín rộ vào khoảng tháng 6 - 7 hàng năm ở Côn Đảo. Khi trái bàng rụng xuống, người dân Côn Đảo tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi nhặt hạt bàng Côn Đảo về phơi khô và tách vỏ lấy nhân làm mứt. Mứt hạt bàng có màu trắng đục, ăn bùi và ngậy. Ở Côn Đảo nhiều hộ dân làm mứt hạt bàng bán để có thêm thu nhập và tạo ra sản phẩm du lịch đặc trưng, ý nghĩa cho hòn đảo đầy ắp lịch sử này.
Mùa bàng chín rộ vào khoảng tháng 6 - 7 hàng năm ở Côn Đảo. Khi trái bàng rụng xuống, người dân Côn Đảo tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi nhặt hạt bàng Côn Đảo về phơi khô và tách vỏ lấy nhân làm mứt. Mứt hạt bàng có màu trắng đục, ăn bùi và ngậy. Ở Côn Đảo nhiều hộ dân làm mứt hạt bàng bán để có thêm thu nhập và tạo ra sản phẩm du lịch đặc trưng, ý nghĩa cho hòn đảo đầy ắp lịch sử này.